Đề Xuất 1/2023 # Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh # Top 2 Like | Chungemlachiensi.com

Đề Xuất 1/2023 # Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh mới nhất trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Truyện cười Chết trong tủ lạnh

   Hai người đàn ông đứng ở trước cửa thiên đàng nói chuyện với nhau về lý do phải chết. Một người bảo anh ta chết vì bị đông lạnh. Người còn lại bảo ông ta chết vì đau tim. Khi biết tin vợ ngoại tình ở nhà ông liền chạy về để bắt quả tang. Về đến nơi ông ta không thấy tình nhân của vợ đâu cả, mà chỉ thấy vợ mình đang quấn quanh người một tấm chăn mỏng. Ông chạy đi tìm kiếm khắp nhà gần một tiếng đồng hồ. Ông chạy xuống tầng hầm, chạy lên tầng hai mà không thấy đâu. Lúc chạy lên gác thượng thì mệt quá cộng với cơn đau tim nên lăn quay ra chết. Người đàn ông kia than thở, nếu ông dừng lại môt chút ở cái tủ lạnh thôi thì chúng ta đã không đứng ở đây.

   Chết trong tủ lạnh

Hai người đứng đợi trước cửa thiên đàng nói chuyện với nhau:

– Vì sao anh chết vậy?

– Tôi chết vì bị đông lạnh.

– Dễ sợ nhỉ! Có bị đau đớn lắm không?

– Chỉ bị lúc đầu thôi. Tôi run lẩy bẩy, rồi đau đớn khắp các ngón chân tay rồi sau đó bị tê cứng, tôi cảm thấy dễ chịu rồi đi vào cái chết như một giấc ngủ. Còn anh thì sao?

– Tôi à? Tôi chết vì bị đau tim đột ngột! Ông biết không, tôi hay tin vợ đang ngoại tình ở nhà liền chạy về nhà để bắt quả tang. Nhưng khi về đến nơi thì tôi chỉ thấy cô ta một mình quấn quanh người một tấm chăn mỏng mà chẳng thấy gã nhân tình kia đâu. Tôi kiếm quanh nhà cả tiếng đồng hồ rồi chạy xuống tầng hầm nhưng chẳng thấy ai, tôi chạy lên tầng hai cũng không thấy. Cuối cùng, tôi hộc tốc chạy lên gác thượng, vừa lên tới nơi thì mệt quá và cơn đau tim ập tới, tôi lăn quay ra chết mà chẳng kịp trăn trối một lời.

– Thật oái oăm thay!

– Anh nói cái gì cơ?

– Vì nếu anh chỉ cần dừng lại ở chỗ cái tủ lạnh thì cả hai chúng ta đâu có đứng ở đây!!!

Đọc truyện cười chết trong tủ lạnh

   Đúng là hai oan gia ngõ hẹp lại gặp nhau. Một anh vì chồng của tình nhân về nên quá sợ hãi chui vào trong tủ lạnh, chết cóng. Một anh thì định  bắt quả tang vợ với tình nhân, kiểm tra mọi ngóc ngách trong nhà nhưng lại quên kiểm tra cái tủ lạnh. Nếu hai oan gia gặp nhau sớm hơn thì chắc không đến mức lên thiên đường để gặp nhau thật.

   Học ngoại ngữ

Một người đàn ông đã có vợ đến nhà bạn:

– Nhờ cậu tìm giúp cho vợ chồng mình giáo trình dạy tiếng thổ dân da đỏ hoặc tiếng bộ lạc Pich-nê.

– Chẳng giấu gì cậu, vợ chồng mình dạo này cứ cãi vã liên miên, dùng tiếng Tây, tiếng Tàu … con cái và chung quanh ai cũng biết cả. Chỉ có dùng tiếng các bộ lạc này là mọi người … chịu! Như thế, mọi người đỡ khổ mà lại tiện cho vợ chồng mình.

Đọc truyện cười học ngoại ngữ

   Một ngườ đàn ông đã có vợ đến nhà bạn chơi. Trong lúc nói chuyện, anh này trêu bạn, nhờ bạn tìm hộ quyển giáo trình dạy tiếng thổ dân da đỏ hay tiếng bộ lạc Pich-nê. Người bạn ngạc nhiên hỏi tại sao bao nhiêu tiếng ngoại ngữ lại đi học tiếng bộ lạc. Anh ta trả lời, tại vợ chồng hay cãi vã nhau liên tục, dùng tiếng Tàu, hay tiếng Tây, con cái đều nghe và hiểu cả. Dùng tiếng bộ lạc thì không ai hiểu gì.

   Xấu xí

Có hai vợ chồng nọ sống ở sâu dưới những ngọn đồi và rất hiếm khi thấy người qua lại. Một hôm, có người bán hàng rong đi qua, anh ta nhìn thấy ông chồng ngoài cửa nên vồn vã chào mời:

– Ông hay bà nhà có muốn mua thứ gì không?

– Vợ tôi không có ở nhà, nhưng mà anh có gì vậy?

– Người bán hàng rong liền đưa ra các vật dụng gia đình, nào là chảo, xoong, nồi… Tuy nhiên, ông chồng chẳng chú ý lắm mà chỉ nhìn vào một cái gương. Ông chồng hỏi: Cái gì thế?

– Đoạn ông ta cầm nó lên nhìn rồi nói tiếp: Ôi lạy Chúa hình của bố tôi đây mà, nó đẹp thật! Bán cho tôi cái này.

– Sau khi mua chiếc gương, ông ta rất lo lắng vì sợ bà vợ keo kiệt biết mình đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua một đồ vật vô bổ, ông ta liền giấu nó vào trong kho sau những thùng đồ.

– Sau đó, ngày nào ông chồng cũng đến kho và nhìn vào tấm hình trong cái gương hai ba lần khiến bà vợ sinh nghi.

– Thế là một ngày nọ bà chờ chồng đi ngủ rồi đi vào nhà kho và tìm thấy cái gương, bà ta cầm nó lên nhìn rồi nói thầm: Thì ra đây chính là mụ đàn bà xấu xí mà mấy hôm nay ông ta đang tán tỉnh!!!

   Có đôi vợ chồng sống trong núi sâu, ít khi gặp người khác. Một hôm vợ không có nhà, một người bán hàng rong đi qua. Ông đã gọi lại và chọn mua một chiếc gương. Vì khi nhìn vào chiếc gương ông thấy mình trong gương, nhưng cứ ngỡ là bố mình. Ông thích chiếc gương đó lắm nhưng lại sợ bị vợ mắng vì đã bỏ một số tiền lớn ra mua chiếc gương. Ông giấu nó vào trong kho và ngày nào cũng nhìn gương 2 đến 3 lần. Điều này làm bà vợ sinh nghi, bà rình lúc chồng đi ngủ rồi vào nhà kho tìm thấy chiếc gương. Bà thấy mình trong gương nhưng cứ ngỡ là mụ đàn bà xấu xí mà chồng ngoại tình. Ông chồng trong câu truyện cười này chắc chắn sẽ hứng cơn giông bão của bà vợ này rồi.

Tủ Sách Truyện Cổ Tích

Độc giả Nhung Hồng nhận xét về tác phẩm Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt)

1 câu truyện quen thuộc với nhiều người, nhiều thế hệ. Mặc dù nội dung hơi khác nhưng phù hợp với trẻ nhỏ và lại là song ngữ (văn bản tiếng anh được viết ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu) nên rất phù hợp đối với những em nhỏ học tiếng anh từ sớm

Độc giả Hoàng văn trung nhận xét về tác phẩm Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt)

Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật. Tôi không muốn điều đó xảy ra ngay lúc này!

Chất lượng giấy và màu sắc ổn. Kích thước sách lớn, hình ảnh các nhân vật lớn, rõ nét, ngộ nghĩnh, bé rất thích nhìn. Câu hội thoại giữa các nhân vật cuốn hút, ngắn gọn. Khi bé nghe mẹ kể truyện bé rất thích thú lắng nghe và cười vui vẻ. Sách truyện ngắn chỉ có 16 trang phù hợp với các bé từ 0-3 tuổi. Con mình nghe mẹ kể truyện lúc 3 tháng rất thích đến giờ bé gần 5 tháng vẫn rất thích nghe câu truyện này. Các bạn có con nhỏ và quan tâm việc dạy con tiếng anh từ sớm nên mua quyển sách hay này để kích thích khả năng ngôn ngữ của trẻ.

Độc giả Lê Hoàng Phương nhận xét về tác phẩm Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt)

Ngày xửa ngày xưa, một thương gia nọ có ba cô con gái. Có thể có mà cũng có thể không. Một hôm, ông phải đi đến một nơi rất xa. Tôi nghĩ là chưa đến lúc! Ông hỏi các cô con gái, “Các con muốn cha đem quà gì về nào?”. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Mọi công sức đều trở nên vô ích.

Mình mua sách tặng cho cháu gái đang học lớp 2, cháu rất thích và cứ mân mê. Chất giấy trắng, nhẹ, mịn, không bóng nên đọc dưới đèn không sợ bị hư mắt. Mực in rõ, không nhòe, không có lỗi chính tả. Font chữ to, dễ đọc, hình ảnh đẹp nên cháu đọc không ngán. Khi đọc các phụ huynh nhớ miết ngón tay theo chữ để các em nhớ mặt chữ hơn. Nội dung được cô đọng lại ngắn gọn, dễ hiểu và phù hợp với độ tuổi cấp 1. Các em có thể vừa đọc tiếng Việt vừa đối chiếu với tiếng Anh.

Độc giả Đặng Ngọc Đài Trang nhận xét về tác phẩm Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt)

Câu chuyện cổ tích kinh điển Người Đẹp và Quái Vật là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của hãng Walt Disney dành cho các bé ở lứa tuổi nhi đồng. Truyện kể về mối tình trắc trở của một chàng trai vì sự ngông cuồng và ích kỷ của mình mà bị giam cầm trong hình hài của một con quái thú cùng với một cô gái trẻ xinh đẹp vô tình bước vào thế giới của chàng và phải dùng tình yêu chân thực của mình để hóa giải lời nguyền cho người mà mình yêu thương.

Độc giả Elisa Kham nhận xét về tác phẩm Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt)

Mình đặt mua quyển Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt) cho hai nhóc nhà mình để bé làm quen với ngôn ngữ Tiếng anh. Sách có nội dung rất hay và bổ ích, những câu truyện cổ tích ý nghĩa, màu sắc và tranh vẽ rất đẹp.Mình rất ưng ý, Tiki giao hàng nhanh, nhân viên thân thiện, bao bì và đóng gói rất cẩn thận. Đây là quyển sách các mẹ có con nhỏ không nên bỏ qua, vì bé vừa luyện tiếng anh, vừa rút ra được những bài học đạo đức bổ ích.

Độc giả Nguyễn Thị Thúy Ngân nhận xét về tác phẩm Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt)

“Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Người Đẹp Và Quái Vật (Song Ngữ Anh – Việt)” là một cuốn truyện rất hay và bổ ích dành cho thiếu nhi. Quyển gồm những câu truyện cổ tích rất hay, lôi cuốn các em nhỏ. Cuốn sách này không chỉ hay về nội dung mà còn đẹp về hình thức. Mình rất thích cuốn sách này và rất hài lòng về nó, mình đọc không thể rời mắt khỏi trang giấy, quả là sự lựa chọn đúng đắn khi mua sách. Đây thực sự là cuốn sách tuyệt vời, bổ ích, không thể bỏ qua, đáng để đọc và mua.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Chết, Chết… Thế Này Thì… Chết!

Tôi nhớ mãi một truyện cười ngăn ngắn trên báo Hoa Học Trò xưa. Có một “tóc ngắn” lẽo đẽo sau một “áo dài”. Tóc ngắn ư ử một câu nhạc vàng: ” Nếu mai anh chết em có buồn không?“. Áo dài quay lại: ” Nếu mai anh chết em cúng đầu heo“. Tóc ngắn hớn hở: ” Sao em không cúng khi anh còn sống?“. Áo dài: – ?!!

Ngày xưa, truyện cười chỉ giản dị thế thôi, ngắn gọn và ít khi có dẫn dắt. Giống như ta đọc Tam Quốc vậy, nhân vật đi ra, nói chuyện, đánh nhau (ở truyện cười thì thay đánh nhau là gây mâu thuẫn về thoại hoặc câu chữ, giải quyết mâu thuẫn), xong rồi đi vào. Không cảnh, ít miêu tả cảm xúc và sắc mặt nhưng người đọc vẫn thấy hết. Ấy là tôi không nói về truyện ngắn và thơ văn “chính thống” của Hội bút Hương đầu mùa, tôi chỉ nói về truyện cười.

Với mô-típ ấy, tôi xin kể cho bà con nghe câu truyện cười vừa xảy ra ở nhà tôi, càng nghĩ càng thấy cười, truyện cười ngày tiễn ông Công ông Táo có nội dung có thể chống… táo bón.

Hôm rồi, nhằm ngày cúng ông Táo tết Giáp Ngọ này thôi, khi vợ tôi nấu đồ cúng thì tôi vừa trông con vừa chơi game trên điện thoại. Chỉ còn mười mấy ngày nữa là Jun em ra đời, nhưng vợ vẫn đi chợ nấu ăn dọn nhà như thường, cười hè hè như hồi mới yêu, thành ra đến bữa là hai bố con nằm khểnh chơi game.

Tôi ít chơi game hoành tráng như cánh thanh niên bây giờ, nhưng vẫn thích chơi những game nho nhỏ, game đơn giản. Trò mà dạo này tôi khoái chơi là Angry Birds, trò này vui, chỉ có bọn chim cáu chứ mình thì vui, vì dù thắng hay thua mình cũng đả phá được loạn xì ngầu lên. Nếu tính toán kỹ thì thường là thắng, giải cứu được hết chim trong lồng, nếu chơi hời hợt rất hay chết vì bắn không chính xác.

Chơi trò này tôi còn phát hiện thêm, không phải cứ chim to là sức công phá cao, không phải hễ là chim nhỏ thì bắn nhẹ, thậm chí là ngược lại.

Nói chuyện dông dài thế cho bài viết dài dài tí thôi, thực ra là thế này. Lúc tôi đang chơi, thỉnh thoảng thua thì kêu “bắn thế mà chết được nhỉ?”, lúc thắng lại vỗ đùi đen đét “chết thế nào được”, thì vợ từ dưới bếp gọi lên:

Đấy, ai bảo lấy vợ thật thà!

Truyện Cười, Sưu Tầm Truyện Cười, Tổng Hợp Truyện Cười, Truyện Cười Gia Đình

Một gia đình trùm xã hội đen sau một ngày tổ chức tiệc cưới mệt nhọc. Tối sắp đến đêm tân hôn, chú rể bảo với cha “Đêm nay là đêm tân hôn của con, con xin nhờ cha đứng ở ngoài làm trọng tài cho con và vợ con” Ông bố:” OK. Con trai và con dâu cứ yên chí lớn. Ta không thiên vị đâu. Đêm nay 2 đứa nhất định phải phân thắng bại.” Cả ba người đâu bít lúc này trên trần nhà có một tên ăn trộm chuyên nghiệp đã đột nhập vào nhà từ lúc xế chiều, đợi khuya xuống cả nhà đi ngủ hết sẽ khuân hết đồ đạc. Nhưng chẳng may cho hắn là chọn phòng nào nấp không chọn, lại đi chọn ngay phòng hoa chúc của cô dâu chú rể   Đợi mãi nên tên trộm đuối quá, phần vì đói nên ngủ quên lúc nào không hay. Lúc này Ông bố đứng ngoài phòng trịnh trọng rống lớn:” Nào, rút kiếm ra” Tên ăn trộm đang ngủ nghe tiếng thét giật mìh, lại nghe ông bảo rút kiếm, ngỡ mình bị phát hiện nên lật đật trổ mái nhà phóng xuống bụi cây um tùm gần đó ẩn nấp, run như cầy sấy ^^ Ông bố lại rống lên:”Đâm dzô bụi lùm” ” Chết mẹ, không lẽ ổng phát hiện ra mình thật rùi?” Tên trộm hoảng hồn vội chui ra khỏi bụi cây, nhảy tọt xuống cái giếng gần đó nấp cho chắc ăn. Trong lúc đó ông bố vẫn hăng say với “nhiệm vụ” làm trọng tài của mình. Ông gào to:” Cố lên con trai. Khuấy động giếng sâuuuuuu…” “Lần này thì hết đường thoát”. Không thể tin được gia đình xã hội đen này công phu lại cao thâm đến thế, quyết truy sát mình. Tên trộm đành tiu nghỉu leo lên khỏi giếng, đến trước mặt ông bố đầu thú xin được tha mạng trong sự ngơ ngẩn tò te của ông ta cùng cô dâu chú rể đang “bất phân thắng bại” 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Truyện Cười Chết Trong Tủ Lạnh trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!