Top 5 # Xem Nhiều Nhất Bài Thơ Sinh Nhật Be Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Chungemlachiensi.com

1001 Bài Thơ Sinh Nhật Buồn, Status Ngày Sinh Nhật Cô Đơn 1 Mình

(iini.net) Tổng hợp những bài thơ sinh nhật buồn hay và tâm trạng nhất. Đó có thể là thơ sinh nhật cô đơn, thơ ngày sinh nhật nhớ về người yêu đang ở xa, hoặc đơn giản là ngày sinh nhật mà không nhận được lời chúc mừng, quà cáp từ mọi người…

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #01

VIẾT CHO NGÀY SINH NHẬT

Thơ: Ngọc Hân

Những lúc này em luôn thấy cô đơn Sao mọi thứ cứ buồn hơn lạ nhỉ ? Muốn được nghe lời yêu thương thủ thỉ Thèm sự quan tâm của chỉ một người !

Sinh nhật mình em chẳng thể cười tươi Mãi suy tư để niềm vui chẳng trọn Trước sự quan tâm của bao nhiêu bè bạn Vẫn chẳng làm nguôi nỗi nhớ…riêng anh !

Sinh nhật mình, niềm vui quá mỏng manh Em lại thế…nhốt mình trong phòng vắng Kỷ niệm xưa ….chỉ mình em gặm nhấm Thả lòng mình vào thăm thẳm tơ vương

Sinh nhật này thiếu lời nói yêu thương Thiếu vòng tay, thiếu con đường hạnh phúc Chỉ mình em với nỗi niềm day dứt Những nghẹn ngào nơi lồng ngực xót xa

Sinh nhật này thiếu hẳn một nhánh hoa Nên niềm vui cũng chỉ là gượng gạo Lúc này đây mới thấy đời hư ảo Nhói trong lòng mà cứ bảo … chẳng sao !

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #02SINH NHẬT BUỒN Thơ: Yên Bình

Hôm nay sinh nhật tới rồi Bạn bè chỉ có BUỒN ngồi với ta Ngó từ trong ngõ… ngó ra Ngó qua… ngó lại còn ta một mình

Nỗi buồn cứ thế làm thinh Giận đời hay giận số mình đơn côi Một mình lại một mình thôi Ỷ ôi than thở buồn ơi là buồn

Thôi đành thỏ thẻ THƠ BUỒN Vài lời gắn kết bạn muôn mọi miền Năm sau sinh nhật tới liền Bạn thân khắp chốn triền miên tặng quà

Bánh kem cùng khắp lẳng hoa Nụ cười rộn nở thiết tha trở về.

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #03

SINH NHẬT MÌNH TA

Thơ: Thanh Tâm

Ừ! không về, sinh nhật chỉ mình ta Ngồi đối mặt với bữa cơm buồn tẻ Tâm ta buồn nhưng miệng cười vui vẻ Chỉ đêm về lặng lẽ đến dại ngây

Ừ! không về, thu vẫn đỏ hàng cây Tháng bảy về cơn mưa chiều vẫn đổ Những giọt nước trên cành cây vẫn múa Mây nhẹ nhàng gió thổi mây vẫn bay

Ừ! không về sương vẫn ngủ mê say Thời gian trôi vẫn không hề dừng lại Chú bướm xinh bên cành hoa mê mải Giọt sương mai vẫn đọng trên cánh hồng

Ừ! không về đã bảo rằng là không Nhưng tại sao ta lại buồn man mác Miệng vẫn hát thì thầm theo bản nhạc Ừ! không về nắng vẫn cứ vàng ươm.

*** Chùm thơ xem nhiều: Thơ cảm ơn mọi người đã gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật đến mình

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #04

CHỢT NHỚ HÔM NAY NGÀY SINH NHẬT

Thơ: Khai Tâm

Ừ thế nhỉ nay ngày sinh nhật Bao việc đời tất bật lại quên Công viên ngõ hẹn buồn tênh Đêm thu lá đổ qua thềm ước mong

Người xa cách nghe lòng gợi nhớ Đã bao lần sao nỡ vội đi Giọt buồn lắng đọng khoe mi Giọt thương giọt nhớ sầu bi ướt dầm

Ngày sinh nhật em nằm mãi đợi Dõi mắt nhìn vời vợi xa xăm Người ơi sao cứ biệt tăm Trong từng tin nhắn đêm nằm thở than

Hoàng hôn đã buông màn ngõ tối Nếp cô phòng bối rối chờ trông Xót cho một kiếp má hồng Thương thay phận bạc duyên nồng vội phai.

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #05

SINH NHẬT VẮNG ANH

Thơ: chưa rõ

Sinh nhật này anh không ở bên em. Phố vắng một người mà sao buồn đến thế. Em đã gắng vui mà sao không thể. Cứ chòng chành một nỗi nhớ xa xôi.

Chiếc bánh kem còn nguyên vẹn đấy thôi. Chẳng ai cùng em chia bùi sẻ ngọt. Cây nến nhỏ cháy lâu rồi đã tắt. Em đợi chờ chút kỷ niệm ngày xưa.

Anh đã cũng em dầu dãi nắng mưa. Đi bên em trăng tròn trăng khuyết. Đến bây giờ anh đi xa biền biệt. Sinh nhật này thui thủi một mình em.

Em dấu nỗi buồn vào mảnh trăng đêm. Ở nơi xa mong rằng anh hiểu được. Trái tim em lại một lần thỗn thức. Em dặn lòng hãy đợi đến mùa sau.

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #06

THƠ ĐỘNG VIÊN NGƯỜI YÊU Ở XA NHÂN NGÀY SINH NHẬT

Thơ: Ngọc Hân

Biết ngày này anh sẽ thấy buồn hơn Một mình với nỗi cô đơn trầm mặc Tránh làm sao khỏi nỗi buồn giăng mắc Sinh nhật mình nơi đất khách lẻ loi

Biết giờ này anh đang thấy đơn côi Chẳng bánh hoa, chẳng quà và không nến Nhưng nơi xa bao bạn bè yêu mến Vẫn âm thầm gửi đến những niềm thương

Sinh nhật mình chẳng phải ở quê hương Anh hãy cứ xuống đường đi dạo phố Rồi sẽ thấy lời thì thầm của gió Mơn man đùa, ve vuốt… một bàn tay!

Anh đừng buồn với những hạt mưa bay Đừng hờn giận bởi những ngày xa cách Cuộc sống này còn bao nhiêu thử thách Nên anh à…hãy mạnh mẽ vượt qua!

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #07SINH NHẬT KHÔNG ANH Thơ: Khách Lãng Du

Mưa cuối tuần sụt sùi rơi tầm tả Chiều đông về lạnh quá phải không em Đang tiệc vui hay buồn bã bên rèm Khi sinh nhật của em anh không dự.

Quà không có vội vàng ghi mấy chữ Gọi là tình viễn xứ chúc cho em Nâng ly vui đon đả anh chợt thèm Buồn nhiều lắm chúc em ngày hạnh phúc.

Vườn tao ngộ ngọt ngào như thôi thúc Thật nồng nàn mỗi lúc ở bên nhau Biển đêm buồn con sóng vẫn rì rào Ôm bờ cát xôn xao tràn nỗi nhớ

Sinh nhật buồn không anh đừng nức nở Cho thêm sầu thêm nhớ biết không em Đừng lặng ngồi mãi ngắm biển về đêm Mà hãy nhớ ngọt mềm môi anh tặng

Viết dòng chữ gởi nỗi niềm sâu lắng Gom yêu thương dành tặng em hôm nay Hứa với nhau rồi sẽ có một ngày Không chúc nữa mà say nồng hạnh phúc.

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #08

SINH NHẬT BUỒN TÊNH

Thơ: Mạc Phương

Sinh nhật này sao anh nỡ lãng quên. Để mình em trong cô đơn nhung nhớ. Trăng cuối tuần muộn màng dang dở. Như đời em hao khuyết bởi chờ anh.

Em tự hái quả ngọt lúc còn xanh. Để nhấm nháp vị chát chua của nó. Em tự hái những bông hồng thắm đỏ. Để tặng mình trong những giấc mơ đêm.

Sinh nhật này sao em thấy yếu mềm. Cứ mòn mỏi đợi bài thơ anh viết. Chuyện tình mình không còn là duyên kiếp Nhưng vẫn là bạn tốt phải không anh ?

Sao chẳng gửi một lời chúc tốt lành. Để xoa dịu trái tim em đau đớn. Để chữa lành vết thương đang rơm rớm. Khắc khoải chờ một nỗi nhớ tình xa.

Dẫu kiếp này mình chẳng được cùng nhà. Nhưng trái tim em làm gì có tội. Ngày sinh nhật gửi một câu rất vội. Cũng ấm lòng bởi còn nhớ yêu thương.

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #09

SINH NHẬT ANH NGỌN NẾN NÀO NHỎ LỆ

Thơ: An Nhiên

Gió ru khẽ dìu đêm vào quên lãng Phai mặn nồng cho dĩ vãng xa nhau Dạ bảo buông mà tim nát muộn sầu Cho khuya vắng nhạt màu trôi ngày tháng

Gói nồng mặn gửi hoài mơ bảng lảng Anh bây giờ chỉ như áng mây trôi Chuyện đã qua em hứa đã quên rồi Sao còn nhắc một người không nên nhớ

Anh buồn không khi duyên mình dang dở Hạnh phúc nằm ở hai phía không nhau Nắm hay buông chắp vá vẫn nát nhàu Niềm tin ấy xưa sau.. sao trọn vẹn

Có hiểu không nỗi niềm riêng giấu nhẹm Em ngốc mà em về vụng lắm anh Mưa hờn ai thút thít khóc tàn canh Sao nỗi nhớ về anh mong manh thế ?

“Sinh nhật anh ngọn nến nào nhỏ lệ Em tan vào kỉ niệm suốt canh thâu”

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #10SINH NHẬT BUỒN Thơ: Lăng Thủy

Hôm nay sinh nhật của ta Sao mà buồn quá hơn là mọi năm Bởi ta mang kiếp con tằm Nhả tơ dệt lụa thắm tình người ta.

Còn thân mình đã về già Mong gì ai nhớ người ta đâu cần Thôi thì tự chúc bản thân Chẳng cần ai đó phù vân kiếp này.

Vì buồn cũng chẳng ai hay Lòng người thay đổi đắng cay quen rồi Ta quên ta sẽ quên thôi Đem sông thả hết để rồi lại vui.

Từ nay sẽ chẳng bùi ngùi Sẽ sống cuộc sống tươi vui riêng mình Những lời mây gió coi khinh Một mình. Mình chỉ lặng thinh đủ rồi.

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #11SINH NHẬT KHÔNG EM! Thơ: An Nhiên

Xứ anh đào giờ có lạnh không em? Gió mùa này có thổi nhiều như trước? Em nhớ biển không _ nơi chúng mình sánh bước? Sóng thầm thì: mình mãi thuộc về nhau.

Vắng em rồi, sóng nhớ đến bạc đầu Đêm thở sâu, biển cồn cào khao khát Anh nhớ em nghe cõi lòng tan nát Vời vợi đêm về dào dạt những đam mê.

Sinh nhật vắng em đắng ngắt vị cà phê. Anh một mình lang thang cùng biển vắng Bỗng thấy chông chinh nghe nỗi niềm sâu thẳm Nghèn nghẹn u hoài, em có hiểu tình anh?

Sóng vẫn dập dờn, nước cứ mãi trong xanh Tháng chín vắng em trời mong manh nỗi nhớ? Biển quê hương đêm bồi hồi nhịp thở Thao thức một mùa… mùa sinh nhật vắng em.

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #12

SINH NHẬT NGỒI LẶNG LẼ

Thơ: Đàm Quyên

Sinh nhật ngồi lặng lẽ Đọc lời chúc bốn phương Ngoài đời không biết mặt Ảo mà tình thân thương!

Xin cảm ơn cô, bác! Anh, chị, bạn bè face! Gửi chúc mừng sinh nhật Cộng đồng thêm đong đầy!

Người ở đâu cũng thế Lòng nhân tựa tháng ngày Thân, sơ, quen…cũng vậy Ta sống từng phút giây!

Không gặp mà trân quý Không biết mà nên thân Như hương thơm trời đất Đi qua trong khu rừng!

Cho đi là còn mãi! Giữ lại ta chóng già! Gửi mùa Xuân bất tận! Ta tựa một bông hoa!

Ngày sinh nhật đã đến! Ngày sinh nhật sẽ qua! Ta một mình ngồi lại Ước mùa Xuân không già!

Thơ Ngày Sinh Nhật Buồn, Cô Đơn #13(đang cập nhật…)

Lời Bài Hát Sinh Nhật Buồn

Lyric/ Lời bài hát Sinh nhật buồn

Sáng tác: nhạc sĩ Chưa biếtCác ca sĩ: Anh Thơ,Đàm Vĩnh HưngThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Hatred™ Ver1 Một ngày sinh nhật trôi qua Một ngày sinh nhật cảm xúc thật buồn đan xen lẫn lộn xung quanh

Ghi chú về lời bài hát Sinh nhật buồn

Mừng Sinh Nhật Tháng 7

Cách nhìn cuộc sống của bạn hơi lạ đời, lập dị, khác với mọi người bình thường, mặc dù đôi khi việc đó chỉ xảy ra trên một số vấn đề.

Các bạn sinh trong tháng 7 còn được tượng trưng như những viên hồng ngọc

RUBY

xinh đẹp, mỹ miều.

RUBY Hồng Ngọc là một trong những loại đá hoàn hảo nhất. Ruby tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng. Ngoài ra nó còn giúp lưu thông máu và giúp ngủ chúng tôi giúp con người có lòng đam mê và dũng cảm. Ruby đặc biệt mang lại may mắn cho những người kinh doanh trong thị trường chứng khoán

Ngay từ lúc còn là baby, July Baby đã có những cá tính thật mạnh mẽ

                                                                    

JULY BABY 

Fun to be with. Secretive. Difficult to fathom and to Be understood.

Quiet unless excited or tensed.

Takes pride in oneself. Has reputation. Easily

Consoled. Honest. Concerned about people’s Feelings. Tactful. Friendly. Approachable.

Emotional temperamental and unpredictable.

Easily hurt. Witty and sparkly.

Spazzy at times.

Not revengeful. Forgiving but never forgets.

Dislikes nonsensical and unnecessary things.

Guides others physically and mentally. Sensitive

And forms impressions carefully. Caring and Loving. Treats others equally.

Strong sense of

Sympathy. Wary and sharp. Judges people

Through observations. Hardworking. No difficulties In studying. Loves to be with friends Always broods

About the past and the old friends. Waits for Friends. Never looks for friends. Not aggressive

Unless provoked. Loves to be loved. Easily hurt

But takes long to recover.

Và các bạn có biết không số 7 cũng có một ý nghĩa theo Phong Thủy nữa đấy

Mỗi con số từ lúc khai sinh đã được gán ghép nhiều ý nghĩa.

Con số gắn bó với nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống và ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, cuộc sống và số phận mỗi người, gồm:

ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số xe…Số 7: Là con số có sức mạnh kỳ diệu.

Những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc như 7 ngôi sao (thất tinh), 7 thanh gươm (thất kiếm)… được dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy.

Một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho sức mạnh kỳ bí và cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Tùy theo ngày sinh trong tháng 7 , các bạn cũng có những tính cách khác biệt.

01-09 Tháng 7 = Chuột

10-15 Tháng 7 = Chó

16-26 Tháng 7 = Chim bồ câu

27-31 Tháng 7 = Mèo

Chuột:

Bạn rất ranh mãnh. Ánh mắt tinh ranh khiến bạn trở nên đáng yêu và cuốn hút tất cả mọi người. Bạn là người rất vui nhộn.

Sẽ không có gì là lạ nếu người khác tìm đến bạn và mong muốn được ở bên bạn. Tuy nhiên, bạn khá nhạy cảm, đó chính là một nhược điểm.

Mọi người cần phải thận trọng khi nói chuyện với bạn.

Nếu ai đó lừa phỉnh bạn hoặc nói những lời không đúng với bạn, sẽ khiến cho bạn giận giữ. Cầu Chúa phù hộ cho kẻ đó!

Chó:

Bạn là người rất trung thành và tử tế. Lòng trung thành của bạn là điều mà không một ai phải hoài nghi về nó. Tử tế và thật thà chính là thái độ làm việc của bạn. Bạn quả là người đơn giản. Bạn thường không thích sự phức tạp, khiêm tốn và thực tế!! Đây chính là lý do khiến bạn bè luôn ở bên bạn! Bạn có năng khiếu về thời trang. Nếu tủ quần áo của bạn không được cập nhập những khuynh hướng thời trang mới nhất, thì có nghĩa là bạn đang cảm thấy chán nản. Bạn được nhiều người yêu thích và dễ tiếp cận. Bạn có ít bạn thân, nhưng họ đều là những người có nhân cách đáng tôn trọng.

Chim bồ câu:

Bạn biểu hiện là một người sống vô tư lự được đến đâu hay đến đấy. Dù cho có điều gì xảy ra, nghiệt ngã hay vui vẻ, bạn luôn thản nhiên. Thực tế, bạn mang đến niềm vui tại bất cứ nơi nào mà bạn hiện diện. Bạn là ‘người lãnh đạo’ trong nhóm bạn và có biệt tài an ủi người khác khi họ cần đến. Bạn không thích sự giả dối và luôn tìm cách tránh xa nó. Từ này không có trong từ điển của bạn cho dù vì bất cứ lý do gì. Bạn làm việc rất có phương pháp và biết cách tổ chức công việc thật tốt. Tuy nhiên, bạn lại khá đa tình…

Mèo:

Bạn rất đáng yêu và được nhiều người ngưỡng mộ, đôi khi bạn hơi nhút nhát, và rất thông minh. Bạn thích sự yên tĩnh. Và bạn thích tìm hiểu tất cả mọi điều, và có thể rất tập trung vào một việc nào đó. Bình thường, bạn khá điềm tĩnh, nhưng khi có động cơ thúc đẩy, thì bạn rất sôi nổi. Bạn là con chiên của thời trang, mọi người rất thích đi mua sắm cùng bạn. Về cơ bản, bạn có thể hoà đồng với tất cả mọi người nhưng lại không thích nói nhiều với người lạ. Mọi người cảm thấy rất dễ chịu khi ở bên bạn. Bạn rất thận trọng khi chọn lựa bạn bè.

Đây là những sưu tầm vui như một món quà gửi đến các bạn một nụ cười trong ngày sinh nhật tháng 7.

                                  

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Những Người Sinh Tháng 2

Thơ chúc mừng sinh nhật những người sinh tháng 2. chúc mừng những người sinh nhật tháng 2. Tháng hai được tượng trưng bằng  hoa Iris. Bạn chính là một bông hoa Iris dịu dàng nếu sinh vào tháng này. Loài hoa có chiều cao trung bình, không quá mảnh khảnh, phía bên trên là vài cánh hoa tím đậm mềm mại, nhụy vàng.

Màu sắc hạp với bạn là màu tím, vàng, và xanh nước biển (da trời)

Truyền thuyết hoa Diên Vĩ:

Tiếng Hy Lạp, “Iris” có nghĩa là Cầu Vồng. Trong thần thoại Hy Lạp, Iris là tín sứ của thần Zeus và nàng thường xuất hiện dưới hình một chiếc cầu vồng. Nàng là người đưa tin trên đỉnh Olympus, Iris mang thông điệp của các vị thần linh từ “con mắt Thiên Đường” xuống cho nhân loại trên trái đất qua vòng cung cầu vồng rực rỡ. Từ Iris cũng có nghĩa là “con mắt Thiên Đường” (the eye of Heaven). Iris, như ta đã biết, là tên của một nữ thần Hy Lạp, một loài hoa, và nó còn có nghĩa là tròng đen trong con mắt chúng ta. Điều này ngụ ý rằng mỗi chúng ta đều mang trong mình một mảnh của Thiên Đường.Diên Vĩ là loài cây  có thân thảo vươn cao, lá hình lưỡi kiếm và những đóa hoa to nhiều màu sắc với ba cánh và ba đài hoa rũ xuống. Có hơn 200 loài hoa Diên Vĩ xinh đẹp khác nhau với các màu xanh da trời nhạt, tím, vàng, trắng, hồng, cam, nâu đỏ…đa dạng như màu sắc cầu vồng. Hoa Diên Vĩ được xem như sứ giả mang đến những điềm lành,niềm hy vọng. Ba cánh hoa Diên Vĩ đại diện cho lòng Trung Thành, sự Khôn Ngoan và lòng Dũng Cảm.

Những sắc màu nhẹ chuyển đổi đó đây

Của báu vật tuyệt vời trong vũ trụ Chính là hoa Diên Vĩ phía trời tây Bắc ngang chiều chiếc cầu vồng tình tự. (John Arrington)

Em lung linh trong bảy sắc cầu vồng

Từng truyền thuyết đẹp cánh hoa huyền thoại

Đóa  diên vĩ mắt thiên đường sáng mãi

Nguồn đam mê đang cháy bỏng vĩnh hằng

Được xem như một loài hoa thiêng, người ta tin rằng hoa Diên Vĩ có khả năng chữa bệnh và đã được dùng làm thuốc từ thời xa xưa. Vào thế kỷ đầu tiên sau Công Nguyên, vị y sĩ Hy Lạp Dioscorides đã đưa ra bài thuốc dùng rễ cây hoa Diên Vĩ uống với mật ong, giấm hay rượu vang để chữa ho, cảm lạnh, khó tiêu và chứng đau thần kinh tọa. Rễ cây hoa Diên Vĩ cũng được dùng để tạo hương thơm. Các bạn sinh trong tháng 2 cũng được tượng trưng bằng đá Thạch Anh Đá Amethyst – Thạch anh tím cho sinh nhật tháng 2

Đem lại sự tỉnh táo, Thạch anh tím giúp chủ nhân không rơi vào những cơn say rượu lẫn say tình, lại được an toàn khỏi phản bội và lừa dối. Đây còn là thần dược ngăn hói đầu và làm đẹp da. Đây là viên đá được dùng kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

February Birthstone poem – the Amethyst

“The February born shall find

Sincerity and peace of mind,

Freedom from passion and from care,

If they, the amethyst will wear”

Những viên đá quý Amethyst (Thạch Anh tím) không chỉ giúp con người làm đẹp mà theo quan niệm dân gian, còn đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là cho gia chủ sinh vào tháng hai và tuổi Thìn.

Amethyst hay còn gọi là Thạch Anh tím là một loại đá quý đậm màu thủy chung đã xuất hiện từ cách đây khoảng 25.000 năm. Amethyst có màu từ tím hồng nhạt cho đến tím đậm. Màu đẹp nhất là tím đậm có ánh hồng.

Amethyst giúp bạn lấy lại cân bằng, sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn. Khi bạn đeo loại đá này có nghĩa là bạn đang mời gọi tình yêu và niềm vui đến với mình. Người xưa tin rằng đá Thạch Anh tím làm tăng thêm tính năng dũng cảm cho con người. Còn đối với các tín đồ Thiên Chúa giáo, nó lại tượng trưng cho niềm tin, sức mạnh, sự hiểu biết và khiêm tốn.

Đá Amethyst đem lại may mắn cho gia chủ sinh vào tháng 2 và gia chủ tuổi Thìn. Những viên đá với dáng vẻ trong sáng, tinh tế, giúp tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp của người sử dụng. Không chỉ đẹp và giá trị, những viên Thạch Anh tím còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, phản ánh thế giới nội tâm và bản mệnh của từng người.

Theo quan niệm của người phương Tây, nếu bạn sinh vào tháng 2 thì Amethyst chính là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi người ta cho rằng viên đá quý này sẽ che chở và bảo vệ bạn tránh xa khỏi những điều xấu xa, đen tối, cho bạn cảm giác an toàn và thoát khỏi sự lừa dối, phản bội. Còn người Trung Hoa thì tin rằng những người cầm tinh con rồng (Thìn) nên đeo loại đá quý này bởi nó tượng trưng cho sức mạnh trí não, giúp bạn tỉnh táo, minh mẫn và tránh được phiền phức, ổn định tâm thần, trị chứng mất ngủ và ác mộng. Amethyst cũng được coi là viên đá kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Thơ mừng sinh nhật số 1

Chúc mừng sinh nhật bạn thân

Sinh nhật vui vẻ ý nghĩa nha

Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu

Chúc cho sức khỏe thật nhiều

Chúc cho may mắn vạn điều bình an.

Lắm tiền nhiều bạc giàu sang

Niềm vui hạnh phúc càng ngày càng xinh

Chúc luôn sung túc gia đình 

Thành công tiếp nối hành trình công danh.

Chúc cho ấm áp an lành 

Bao nhiêu hạnh phúc vây quanh mỗi ngày

Không buồn cũng chẳng đắng cay

Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi

Hãy luôn chia sẻ cùng tôi nếu cần

Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi.

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả

Thơ mừng sinh nhật số 2

Thơ chúc mừng sinh nhật hài bựa bá đạo nhất

Hôm nay sinh nhật bạn.

Tớ chẳng có quà đâu.

Chỉ có tấm thiệp màu.

Làm quà thay lời chúc.

Chúc cho bạn hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Cùng thành công rực rỡ.

Thơ mừng sinh nhật số 3

Thơ chúc mừng sinh nhật hài bựa bá đạo nhất

Chúc mừng sinh nhật em yêu

Đêm nay anh nguyện sẽ chiều lòng em

Bây giờ em thử nói xem

Bao nhiêu tư thế khiến em vừa lòng?

Thơ mừng sinh nhật số 4

Thơ chúc mừng sinh nhật hài bựa bá đạo nhất

Sinh nhật vui vẻ Ý nha.

Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.

Chúc cho sức khỏe thật nhiều.

Chúc cho may mắn vạn điều bình an.

Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.

Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.

Chúc luôn sung túc gia đình.

Thành công tiếp nối hành trình công danh.

Chúc cho ấp áp an lành.

Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.

Không buồn cũng chẳng đắng cay.

Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi.

Hãy luôn chia sẻ cùng tôi..nếu cần.

Vai này dựa nhé bạn thân.

Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi !

Thơ mừng sinh nhật số 5

Thơ chúc mừng sinh nhật em gái

Hôm nay anh mới nhớ.

Ngày mẹ sinh ra em.

Em đẹp như que kem.

Và thật là xinh xắn.

Cuộc đời sao thật ngắn.

Chúc em sống thật vui.

Và luôn luôn yêu đời.

Cùng nhiều nhiều may mắn.

Em luôn luôn khỏe khoắn.

Học giỏi, thành công.

Mau mau sớm có chồng.

Để anh còn ăn cỗ !.

Sinh nhật em chẳng biết tặng gì 

Tặng đôi dép nhỏ để em đi 

Tặng cây viết nhỏ cho em viết 

Hay tặng vầng trăng đã dậy thì 

Hay tặng em một buổi dạo chơi 

Cỏ xanh dưới đất, mây trên trời 

Anh mười lăm tuổi, em mười bốn 

Quên mất rằng ta đã lớn rồi 

Hay tặng em một sớm mai hồng 

Cụm mây vàng chở nắng đi rong 

Mênh mông trời đất không bờ bến 

Kiếm chỗ nào cho mưa xuống thăm 

Hay tặng em một chuyện tình dài 

Đọc hoài mà chưa tới chương hai 

Yêu hoài mà vẫn chưa tan vỡ 

Xa cách hoài mà chẳng nhạt phai 

Rốt lại thì anh biết tặng gì 

Thôi, tặng một ngày nói chi 

Ngồi im chỉ để nghe sau áo 

Hai trái tim cười rất đáng nghi.