Đề Xuất 1/2023 # Hội Thi Chuyên Đề Trang Trí Lớp Học Mầm Non Sáng Tạo # Top 5 Like | Chungemlachiensi.com

Đề Xuất 1/2023 # Hội Thi Chuyên Đề Trang Trí Lớp Học Mầm Non Sáng Tạo # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hội Thi Chuyên Đề Trang Trí Lớp Học Mầm Non Sáng Tạo mới nhất trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Hội thi trang trí lớp lấy trẻ làm trung tâm” Hưởng ứng phong trào thi đua của ngành giáo dục và đào tạo thành phố, một trong các nội dung là về trang trí lớp học trường lớp sáng, xanh, sạch đẹp và an toàn. Trường mầm non triển khai tới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng chung tay xây dựng môi trường. Tạo cảnh quan nhà trường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn tạo không gian rộng rãi, thoáng tạo cơ hội cho trẻ được tham gia hoạt động và trải nghiệm.

Tham gia hưởng ứng phong trào hội thi trang trí lớp học mầm non sôi nổi, đạt hiệu quả cao trong công tác trang trí nhóm chuyên đề trang trí lớp học, có đầy đủ các góc hoạt động, và được trang trí tạo môi trường theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm, các góc chơi có nhiều đồ dùng đồ chơi mầm non tự tạo, đa dạng về kiểu dáng, mầu sắc, chất liệu. Trẻ có thể thoải mái hoạt động tự tay lấy, tháo lắp đồ dùng trên các góc chơi. Những hình ảnh cụ thể của từng góc chơi trong và ngoài lớp.

Hình ảnh hội thi trang trí lớp mầm non đẹp nhất

* Hình ảnh hội thi trang trí góc xây dựng

Hình ảnh những chú kỹ sư xây dựng đang thể hiện những công trình bé yêu thích, với những cây xanh, hoa cỏ, từ những hộp sữa su su các cô đã tạo ra những chiếc hàng rào để cho trẻ thể hiện các công trình xây dựng

Trang trí góc xây dựng lấy trẻ làm trung tâm

Trang trí góc xây dựng theo hướng mở

trang trí góc xây dựng cho trẻ mầm non

# Trang trí góc góc phân vai theo hướng mở

Với sự đầu tư, sáng tạo của các cô giáo, những góc phân vai hấp dẫn về mầu sắc và phong phú về những nhóm thực phẩm, siêu thị của bé, những bộ đồ dùng tự tạo về rau, củ, quả, trang phụ của bé…được bày gọn gàng trên rổ tren trên móc tường rất thuận tiện cho trẻ lấy cất khi hoạt động và những đồ dùng, đồ chơi đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ

# Góc nghệ thuật

Hình ảnh những sân khấu âm nhạc thật hấp dẫn về mầu sắc, kèm theo những nhạc cụ âm nhạc được treo trên giá, những bông hoa tay xinh xắn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tạo sự hấp dẫn cho trẻ phát triển năng khiếu âm nhạc. Những bức tranh đẹp xuất sắc được trưng bày tuyên dương trong những khuôn hình ngộ nghĩ làm cho bức tranh thêm đẹp hơn.

* Góc học tập

Mỗi lớp học là một mầu sắc khác nhau thể hiện sự sáng tạo khác nhau nhưng đều chung một mục đích là cho trẻ được học và chơi thể hiện sự hiểu biết, trí thông minh của trẻ qua những con số, chữ cái, những hỉnh ảnh con vật, hoa, quả ngộ nghĩnh…

* Góc thư viện

Với những nhân vật rối yêu thích trong các câu truyện cổ tích được các cô tái hiện lại bằng những nguyên vật liệu cũ bỏ tạo ra những nhân vật sống động hấp dẫn trẻ. Các cô giáo mầm non tận dụng những chiếc vỏ hộp bánh làm những chiếc hộp, giá treo những cuốn sách trên tường để trẻ được hòa mình với những nhân vật trong những câu truyện cổ tích mà trẻ yêu thích.

* Góc thiên nhiên

Trẻ được trực tiếp chăm sóc cây xanh, cây hoa, hoạt động lau lá cây hàng ngày góp phần hình thành cho trẻ tình yêu thiên nhiên, yêu lao động và ý thức bảo vệ môi trường sống

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Việc hình tạo và tạo cho trẻ có những kỹ năng sống là vô cùng cần thiết được các cô quan tâm và chú trọng, tạo ra những đồ chơi mầm non qua trò chơi trẻ được củng cố thêm những kỹ năng sống đơn giản nhưng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của trẻ.

Ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã tu sửa hệ thống nhà vệ sinh các lớp và sửa các mảng tường trong và ngoài khu vực trường học và các lớp học, đặc biệt là nhà vệ sinh giúp trẻ được thuận lợi khi đi vệ sinh.

XEM VIDEO CLIP TRANG TRÍ LỚP HỌC MẦM NON THEO HƯỚNG MỞ:

Clip: Trang trí lớp mầm non theo hướng mở

Thiết Kế Trang Trí Góc Vườn Cổ Tích Trường Mầm Non Đẹp Nhất

Sân vườn trường mẫu giáo mầm non thường là khu vui chơi giải trí của các bé sau các giờ học, giúp các bé thích nghi và làm quen với thế giới bên ngoài. Vì vậy, việc thiết kế vườn cổ tích là điều rất cần thiết cho các trường mầm non tại Việt Nam hiện nay.

5 LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VƯỜN CỔ TÍCH

Vườn cổ tích là không gian cho các bé vui chơi học tập và giúp cho các con có thêm những hiểu biết về kho tàng các câu chuyện cổ tích của Việt Nam,

Nhằm xây dựng một không gian cho các bé vui chơi học tập và giúp cho các con có thêm những hiểu biết về kho tàng các câu chuyện cổ tích của Việt Nam. Các trường mầm non đã đầu tư cải tạo khu vườn cổ tích trong khuôn viên sân trường thêm phong phú và hấp dẫn hơn với các bé.

Thiết kế vườn cổ tích mầm non đẹp nhất giúp các bé vui chơi và tìm hiểu các câu chuyện cổ tích trong các hoạt động ngoài trời

Đúng với tên gọi, Mô hình vườn cổ tích trường mầm non là nơi tái hiện lại các câu chuyện cổ tích của Việt Nam như: Tượng tấm Cám, Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Cô bé quàng khăn đỏ,… thông qua những mẫu vật, mô hình vườn cổ tích. Bên cạnh đó, các cô trong trường còn dạy cho các em những câu chuyện cổ tích,…

“Đây là nơi giúp các con vừa chơi vừa học, giúp các con có thêm hiểu biết, kiến thức về các câu chuyện dân gian, chuyện cổ tích của Việt Nam; là không gian để các bé thư giãn sau những giờ học, tạo cho các bé sự hứng thú, dễ dàng tiếp thu có hiệu quả các tiết học trên lớp hơn.

1. Vườn cổ tích trường mầm non giúp trẻ nhận biết văn hóa và phát triển khả năng sáng tạo.

Khả năng sáng tạo của trẻ ở giai đoạn tuổi mầm non thường rất phong phú, mạnh mẽ và đa dạng. Các tình huống câu chuyện không chỉ giúp bé phát triển khả năng sáng tạo mà còn hình thành nên nhân cách, lối sống và nghề nghiệp của trẻ sau này.

2. Vườn cổ tích giúp bé phân biệt thiện ác, tăng đoàn kết, tình yêu thương và lòng yêu nước

Nội dung của các câu chuyện thường nhắm đến sự đấu tranh giữa thiện và ác. Ngoài ra còn có lòng yêu nước, tình yêu dân tộc, lòng yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. Sự phản ánh chân thực qua hình ảnh các tượng Thánh Gióng, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn…

Điều này có tác động mạnh mẽ đến suy nghĩ và thái độ sống của trẻ ngay từ nhỏ. Thông qua các câu chuyện cổ tích, bé học hỏi được một điều rằng cái thiện luôn thắng cái ác, sự hy sinh của những điều tốt đẹp không bao giờ là lãng phí, người tốt luôn luôn được báo đáp, sống hạnh phúc đến hết đời.

Tượng cổ tích mầm non không chỉ hình thành cho bé những chuẩn mực đạo đức, xã hội. Mà còn giúp bé rèn luyện và tự kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Các câu chuyện cổ tích giúp bé vượt qua được những sợ hãi. Những câu chuyện có nhân vật chính là các anh hùng luôn dũng cảm chống lại cái xấu, cái ác và cuối cùng là chiến trong trong huy hoàng sẽ làm cho bé tưởng tượng ra một hình mẫu anh hùng cho chính bản thân mình để chống lại những nỗi sợ đang hiện hữu trong cuộc sống của bé.

4. Vườn cổ tích cho bé giúp phát triển khả năng nhận biết và tư duy

Vườn cổ tích trường mầm non giúp cho khuôn viên sân vườn đẹp mắt, tạo dựng cho bé một môi trường học tập tiến bộ, bé vừa học vừa chơi. Qua đó, nâng cao chất lượng và củng cố kiến thức để trẻ nắm bắt nội dung chuyện cổ tích.

Với 5 lợi ích tuyệt vời trên, các trường mầm non còn chần chừ gì mà không thiết kế và thi công một vườn cổ tích cho chính khuôn viên sân trường của mình.

Trang trí góc vườn cổ tích mầm non, Thiết kế vườn cổ tích mầm non đẹp nhất, Trang trí vườn cổ tích mầm non, Cổng vườn cổ tích mầm non, Mô hình vườn cổ tích trường mầm non, Thiết kế vườn cổ tích trường mầm non, Trang trí vườn cổ tích trường mầm non, Vườn cổ tích mầm non đẹp

Giáo Án Mầm Non Lớp Mầm

– Trẻ biết tên bài thơ, bước đầu hiểu được nội dung bài thơ.

– Trẻ có kĩ năng đọc thơ cùng cô

– Luyện phát triển ngôn ngữ thông qua trả lời các câu hỏi dưới sự hướng dẫn của cô.

– Trẻ hứng thú tham gia trong giờ học.

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU: 1. Kiến thức: - Trẻ biết tên bài thơ, bước đầu hiểu được nội dung bài thơ. 2. Kĩ năng: - Trẻ có kĩ năng đọc thơ cùng cô - Luyện phát triển ngôn ngữ thông qua trả lời các câu hỏi dưới sự hướng dẫn của cô. 3. Thái độ: - Trẻ hứng thú tham gia trong giờ học. II. CHUẨN BỊ: 1. Chuẩn bị của cô: Bài thơ: "Hoa đào, hoa mai" Hoa đào ưa rét. Lấm tấm mưa bay Hoa mai chỉ say Nắng pha chút gió. Hoa đào hồng thắm Hoa mai dát vàng Thoắt mùa xuân sang Thi nhau nở rộ. Vườn hoa đào, hoa mai. Giáo án điện tử. Ti vi, băng đĩa. Ngữ điệu giọng của cô: nhẹ nhàng, tình cảm, trong sáng, đọc thơ theo nhịp 2/2, 4/4. 2. Chuẩn bị của trẻ: - Ghế ngồi - Trang phục gọn gàng, đủ ấm. - Tâm thế trẻ vui vẻ, thoải mái, không gò bó. III. CÁCH TIẾN HÀNH Nội dung Hoạt động của cô Hoạt động của trẻ Ổn định tổ chức: 2. Nội dung: 3. Kết thúc - Cô và trẻ cùng hát và vận động bài hát: "Sắp đến tết rồi" - Cho trẻ xem video về ngày Tết. - Cô trò chuyện với trẻ về các hình ảnh ngày Tết: + Hình ảnh 1: Bánh chưng, giò. + Hình ảnh 2: Dưa hấu + Hình ảnh 3: Mâm cỗ + Hình ảnh 4: Áo mới, lì xì + Hình ảnh 5: Cành hoa đào + Hình ảnh 6: Cành hoa mai Tết đến xuân về, nhà nào cũng chuẩn bị rất nhiều đồ để đón tết, hầu như nhà ai cũng có một cành hoa đào, hoa mai để cho tết thật là vui, thật là đẹp. a. Đọc mẫu: 2 lần Lần 1: - Cô đọc diễn cảm lần 1 kết hợp cử chỉ điệu bộ - Cô hỏi trẻ tên bài thơ, nhắc lại tên tác giả. Lần 2: - Cô đọc kết hợp sử dụng hình ảnh trên màn hình b. Hoạt động 2: Đàm thoại trích dẫn giúp trẻ hiểu nội dung bài thơ. - Các con vừa nghe cô đọc bài thơ gì? Bài thơ "Hoa đào, hoa mai" do ai nào sáng tác? " Hoa đào ưa rét Lấm tấm mưa bay Hoa mai chỉ say Nắng pha chút gió". - Bài thơ nói về hoa gì? " Hoa đào hồng thắm" - Hoa đào như nào nhỉ? (Gợi ý: Hoa đào màu gì?) Hoa đào hồng thắm ( Hoa đào có màu hồng rất đẹp) - Thế còn hoa mai thì sao nhỉ? " Hoa mai dát vàng" Cô đọc lại 2 câu thơ trên - Cứ mỗi mùa xuân về hoa đào, hoa mai thi nhau làm gì? " Thoắt mùa xuân sang Thi nhau nở rộ" Hoa đào có màu hồng thắm, hoa mai cómàu vàng và cứ xuân sang, tết đến lại thi nhau nở rộ. Giải thích từ " Nở rộ " : Nở bung ra, nở nhiều hoa cùng một lúc. " Hoa đào hồng thắm Hoa mai dát vàng Thoắt mùa xuân sang Thi nhau nở rộ" - Ngày tết, nếu trong nhà có hoa đào, hoa mai sẽ như thế nào? c. Hoạt động 3: Tổ chức cho trẻ đọc thơ - Cô và cháu đọc 2 lần - Cho trẻ đọc theo nhóm - Cho trẻ đọc cá nhân - Cô chú ý sửa sai cho trẻ - Cả lớp cùng tham quan vườn hoa và đọc lại 1 lần. - Nhận xét giờ học, động viên khen ngợi trẻ. - Chuyển hoạt động Trẻ hát, vận động tự do cùng cô Trẻ trả lời Trẻ lắng nghe Bài thơ " Hoa đào, hoa mai" Trẻ trả lời Hoa đào, hoa mai Hoa đào màu hồng Hoa mai màu vàng Hoa nở Trẻ đọc thơ theo sự hướng dẫn của cô. .

Giáo Án Mầm Non Lớp Chồi

– Trẻ biết tên bài hát “Mẹ yêu không” nhạc và lời Lê Xuân Thọ

– Hiểu nội dung bài hát”Mẹ yêu không nào” nói nên tình cảm yêu thương của em bé với me của mình, cảm nhận giai điệu vừa phải, nhịp nhàng, tình cảm của bài hát.

– Trẻ biết tên bài hát nghe “Chỉ có một trên đời” hiểu tình yêu của mẹ dành cho bé thể hiện trong bài hát.

– Trẻ biết tên và cách chơi trò chơi “Hãy làm theo tôi ”

– Ngồi hát với tư thế thoải mái, hát với giọng tự nhiên.

– Trẻ hát đúng giai điệu, lời ca, thể hiện sắc hiện sắc thái tình cảm bài hát “Mẹ yêu không nào ”

-Trẻ chú ý lắng nghe cô hát trọn vẹn bài hát ,nhận ra giai điệu tình cảm thướt tha của bài hát “chỉ có một trên đời ” .thể hiện được cảm xúc khi nghe hát

LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN THẨM MỸ Hoạt động âm nhạc Đề tài : NDTT: Dạy hát bài: "Mẹ yêu không nào" nhạc và lời Lê Xuân Thọ ( Bài hát đa số trẻ chưa biết) NDKH: Nghe bài hát: " Chỉ có một trên đời" nhạc: Trương Quang Lục, ý thơ Liên Xô TCAN: Hãy làm theo tôi. Chủ đề: Gia Đình Đối tượng: Mẫu giáo Nhỡ ( 4 - 5 ) tuổi Số lượng trẻ: 25 - 30 trẻ Thời gian : 25 - 30 Phút . I. Mục đích yêu cầu Kiến thức: - Trẻ biết tên bài hát "Mẹ yêu không" nhạc và lời Lê Xuân Thọ - Hiểu nội dung bài hát"Mẹ yêu không nào" nói nên tình cảm yêu thương của em bé với me của mình, cảm nhận giai điệu vừa phải, nhịp nhàng, tình cảm của bài hát. - Trẻ biết tên bài hát nghe "Chỉ có một trên đời" hiểu tình yêu của mẹ dành cho bé thể hiện trong bài hát. - Trẻ biết tên và cách chơi trò chơi "Hãy làm theo tôi " Kỹ năng: - Ngồi hát với tư thế thoải mái, hát với giọng tự nhiên. - Trẻ hát đúng giai điệu, lời ca, thể hiện sắc hiện sắc thái tình cảm bài hát "Mẹ yêu không nào " -Trẻ chú ý lắng nghe cô hát trọn vẹn bài hát ,nhận ra giai điệu tình cảm thướt tha của bài hát "chỉ có một trên đời '' .thể hiện được cảm xúc khi nghe hát -Trẻ khéo léo và phản ứng nhanh khi tham gia chơi trò chơi 3.Thái độ: -Trẻ mạnh dạn,tự tin và hào hứng tham gia vào hoạt động - Qua hoạt động góp phần giáo dục trẻ ngoan ngoãn vâng lời ông bà bố mẹ. II.CHUẨN BỊ 1. Địa điểm tổ chức, đội hình dạy trẻ. - Trong lớp học rộng rãi, thoáng mát - Đội hình dạy trẻ ngồi hình chữ U 3. Đồ dùng đồ chơi của cô và trẻ. * Đồ dùng của trẻ: Mỗi trẻ một mũ múa 3 tổ 3 màu khác nhau. III cách Tiến hành Thời gian Nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức Hoạt động của giáo viên Hoạt động của trẻ 3-4 phút 1. Ổn định tổ chức Cô và trẻ đọc bài thơ: " Con yêu mẹ" - Cho trẻ ngồi xúm xít gần cô! Xem đoạn video em bé được mẹ chăm sóc từ lúc còn nhỏ, mẹ đưa em bé đến trường - Bài thơ " Con yêu mẹ" nói lên điều gì? - Bạn nhỏ trong bài thơ yêu mẹ như thế nào? - Cho trẻ kể về mẹ của mình, tình cảm của các bé đối với mẹ của mình! - Trẻ đọc thơ - Tình cảm của bé đối với mẹ. - Trẻ trả lời theo ý hiểu. 20 - 23 phút 2. Nội dung chính Hoạt động1: Dạy hát bài: "Mẹ yêu không nào" nhạc và lời Lê Xuân Thọ Hôm nay cô sẽ dạy các con hát bài hát mẹ yêu không nào ( sáng tác nhạc sĩ Lê Xuân Thọ ) - Cô hát lần 1 không đàn ( hỏi trẻ tên bài hát tên tác giả) - Cô hát lần 2 + kết hợp đàn: - Cô vừa hát cho các con nghe bài hát gì? - Bài hát nói về điều gì? * Giới thiệu nội dung bài hát: Bài hát nói về tình cảm của bạn nhỏ đối với mẹ của mình vì vậy mà bạn ấy luôn cố găng ngoan ngoãn để mẹ được vui đấy. + Lần 3: Cô hát cùng nhạc. - Các con hãy hát cùng cô bài hát này. - Cô dạy trẻ hát: Cô hát chậm rõ lời và bắt giọng cho cả lớp hát cùng cô từ đầu đến cuối bài hát. + Lần 1: Cô bắt nhịp trẻ hát cùng cô 2-3 lần. + Lần 2 Cô cho trẻ hát cùng cô với đàn đệm + Lần 3 Cô cho trẻ hát cùng cô với đàn đệm - Trong khi trẻ hát cô lắng nghe và sửa sai cho trẻ nếu có. * Cách sửa: + Nếu trẻ hát sai về giai điệu: Cô hát mẫu trọn vẹn câu hát đó rồi bắt giọng cho trẻ hát lại đến hết bài. + Nếu trẻ hát sai lời ca: Cô có thể đọc lại lời kết hợp hát mẫu rồi bắt giọng cho trẻ hát lại câu hát sai đến hết bài. - Mời từng tổ lên hát có nhạc đệm. - Mời trẻ lên biểu diễn (có nhạc đệm) - C¸c b¹n trai h¸t, c¸c b¹n g¸i h¸t - C¸ nh©n trÎ h¸t * Hát nâng cao. - Cô cho trẻ hát sắc nối tiếp, thể hiện cảm xúc theo từng đoạn của bài hát, cùng cô 2 - 3 lần. - Cả lớp hát thể hiện động tác theo ý thích (Cô động viên khen ngợi trẻ) Hoạt động 2 NDKH :Nghe hát "Chỉ có một trên đời" nhạc: Trương Quang Lục, ý thơ Liên Xô. Các con yêu quý! Mẹ sinh ra các con, nuôi các con khôn lớn mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, bảo vệ các con. " Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi - Và mẹ em chỉ có một trên đời". Đó là lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng của bài hát " Chỉ có một trên đời" nhạc Trương Quang Lục, ý thơ Liên Xô - Cô hát lần 1 với đàn (Hỏi trẻ tên bài hát,tên tác giả ) - Cô hỏi trẻ cảm thấy giai điệu bài hát như thế nào? - Giáo dục trẻ luôn phải biết yêu thương và vâng lời bố mẹ, để mẹ luôn lòng. + Lần 2: Cho im lặng nhắm mắt lắng tai nghe giai điệu bản nhạc không lời. + Lần 3 : Cô hát kết hợp múa trong tiếng nhạc và trẻ hưởng ứng cùng với cô. Hoạt động 3: NDKH :Trò chơi âm nhạc " Hãy làm theo tôi " Các con rất ngoan hát rất hay và giỏi cô sẽ thưởng các con một trò chơi hấp dẫn mang tên: " Hãy làm theo tôi". - Cô và trẻ cùng nhắc lại cách chơi, luật chơi cách chơi : Khi bản nhạc được bật lên các con sẽ nhảy theo ý thích của mình với giai điệu của bản nhạc đó, khi bản nhạc nhanh chúng mình nhảy nhanh theo tiết tấu nhạc, khi nhạc chậm chúng mình nhảy thế nào? Khi bản nhạc đó tắt thì các con sẽ làm gì? (dừng lại). Luật chơi: Khi chuyển nhạc bạn nhỏ nào không kịp chuyển điệu nhảy sẽ phải ra ngoài một lần chơi - Chúng mình vừa nhảy và quan sát các bạn xem bạn nào nhảy đẹp nhất. - Tổ chức chơi: Cô cho cả lớp chơi 1-2 lần - Cô nhận xét. Trẻ lắng nghe Trẻ trả lời Trẻ lắng nghe Trẻ lắng nghe Trẻ lắng nghe Trẻ hát cùng cô - Trẻ hát cùng cô - Từng tổ lên biểu diễn - Trẻ hát theo tổ, nhóm, cá nhân Trẻ hát cùng cô - Trẻ lắng nghe - Trẻ nghe và thể hiện cảm xúc riêng của mình Trẻ trả lời Trẻ hưởng ứng cùng cô 2-3 phút 3. Kết thúc - Cô nhận xét khen trẻ ngợi trẻ nhắc luôn ngoan ngoãn vâng lời ông bà bố mẹ thầy cô giáo - Cho trẻ cất đồ dùng nhẹ nhàng chuyển hoạt động Trẻ nghe cô nhận xét. Trẻ chào khách và chuyển hoạt động

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hội Thi Chuyên Đề Trang Trí Lớp Học Mầm Non Sáng Tạo trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!