Đề Xuất 2/2023 # +567 Hình Ảnh Chế Hài Hước Nhất Chỉ Có Tại Việt Nam # Top 11 Like | Chungemlachiensi.com

Đề Xuất 2/2023 # +567 Hình Ảnh Chế Hài Hước Nhất Chỉ Có Tại Việt Nam # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về +567 Hình Ảnh Chế Hài Hước Nhất Chỉ Có Tại Việt Nam mới nhất trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình ảnh chế hài hước nhất chỉ có tại Việt Nam

Ảnh chế hài hước về tình yêu

Ảnh chế hài hước trong cuộc sống hằng ngày

Trong cuộc sống hằng ngày, sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì một nụ cười sản khoái sẽ làm tan biết nỗi mệt nhọc đó. Cuộc sống hằng ngày luôn có những tình huống chúng ta thấy bình thường nhưng khi gặp những thánh chế ảnh thì nó sẽ trở nên vô cùng hài hước khiến người xem cười vật vã cười nghiêng ngã.

Ảnh chế hài hước trong học tập

Đó là những hình ảnh thể hiện sự quyết tâm thi cử, thể hiện toàn tâm toàn ý, dành thời gian ôn thi, cấm làm ồn, cấm gây mất tập trung..vô cùng hài hước khiến chúng ta cười toét cả miệng.

Ảnh chế chúc ngủ ngon hài hước

Hình ảnh chúc ngủ ngon hài hước gửi đến người yêu, anh em, bạn bè và đồng nghiệp thay cho một lời chúc ngủ ngon sẽ làm cho người ấy cảm thấy vui vẻ, và người đó sẽ tỏ ra “hoài nghi” về những hình ảnh đó là gì.

Ảnh chế động vật hài hước

Hình ảnh chế game Liên Quân

Hình ảnh chế BTS hài hước

Ảnh chế hài hước Đen Vâu

Thơ Việt Nam Hiện Đại Chỉ Có Thơ Mới Và Thơ Trẻ

12/10/2020 1:58:29 PM

Thời gian qua, có một số người đưa ra quan điểm: “Thơ Việt Nam hiện đại chỉ có Thơ mới và Thơ trẻ”, còn thơ thời kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ là “thơ minh họa”, “quê mùa”, “tỉnh lẻ”, v.v. Đây là luận điểm vô căn cứ, phiến diện, thô thiển, xu hướng lệch lạc rất đáng lo ngại; là tác động của “diễn biến hòa bình” đã chuyển thành “tự diễn biến”, cần nhận diện rõ và loại khỏi đời sống văn hóa, xã hội.

Bên cạnh mặt tích cực, lĩnh vực văn học nghệ thuật trong nước cũng còn hạn chế, tồn tại, thậm chí là quá đà, lệch lạc với quan điểm hoài nghi, sai trái, trong đó có cái gọi là “Thơ mới” và “Thơ trẻ”. Họ cho rằng, thơ Việt Nam hiện đại chỉ có Thơ mới và Thơ trẻ; cần “đổi gác” trong thơ, vì thơ trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã làm xong nhiệm vụ, phải “thay gác”, bàn giao cho Thơ mới và Thơ trẻ. Họ cho Nhật ký trong tù của Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ là thứ thơ tuyên truyền, thơ chính trị, thơ hô hào, nghệ thuật thấp(!). Nhóm Mở miệng1 xuất hiện trên Talawat – một mạng chống cộng của Phạm Thị Hoài và các trang website khác, như: Evan, Tiền Vệ,… trong nhiều năm qua hoạt động với mục đích là đối trọng, đối lập, thậm chí là phản kháng với nền thơ chân chính. Họ đã xúc phạm các giá trị tinh hoa của dân tộc, chống Nhà nước, chống chế độ với nhiều bài thơ tục tĩu – một mớ ngôn từ bẩn thỉu, hỗn độn, dùng thủ pháp giễu nhại để vu cáo, xuyên tạc, bôi bẩn các giá trị văn hóa của dân tộc. Đây là thứ “thơ” chống lại thiên chức phụng sự Tổ quốc, phụng sự Nhân dân và rõ ràng là họ đã chuyển từ ý thức phản biện sang ý thức phê phán lật đổ nền thơ ca đã đem lại giá trị đích thực cho con người và dân tộc ta. Điều đó là không thể, cần đấu tranh loại bỏ.

Như chúng ta đã biết, tiêu chí đánh giá một trào lưu văn học nói chung, thơ nói riêng phải căn cứ vào nội dung và nghệ thuật của tác phẩm. Thơ là lĩnh vực đặc biệt tinh tế của văn hóa, là nhu cầu thiết yếu thể hiện khát vọng “chân, thiện, mỹ” của con người. Thơ chân chính là miêu tả, phản ánh, suy ngẫm, mơ ước về đời sống và con người. Nó tìm kiếm cái đẹp để ca ngợi, nuôi dưỡng và phát triển; phát hiện cái sai, cái xấu, cái ác để vạch trần, lên án. Mục tiêu là nhân đạo hóa đời sống, làm cho đời sống tinh thần con người ngày càng tốt đẹp; trở thành một trong những động lực to lớn, trực tiếp góp phần xây dựng nền tảng tinh thần của xã hội và sự phát triển toàn diện của con người. Theo đó, thơ là tiếng nói của thời đại, vì lý tưởng cao cả của Tổ quốc, của nhân loại. Ở từng giai đoạn lịch sử, thơ phản ánh hiện thực đời sống giai đoạn lịch sử đó. Lúc xã hội dồn sức cho chống giặc ngoại xâm thì chức năng nhận thức, giáo dục, dùng thơ làm “gươm đạn phá cường quyền” sẽ là chủ đạo. Trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, dân tộc ta đã phải trải qua biết bao hy sinh, gian khổ để đánh đuổi ngoại xâm, giành độc lập, thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ quốc. Có rất nhiều tác phẩm văn học – nghệ thuật nói chung, thơ nói riêng đã đồng hành cùng công cuộc trường chinh đó, khích lệ, cổ vũ lòng yêu nước, ý chí tự chủ, tự cường, tinh thần tự tôn, tự hào dân tộc, bất khuất trước mọi thế lực ngoại xâm. Đặc biệt, trong thời kỳ thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, trước cảnh nước mất, nhà tan, nhân dân ta “một cổ, hai tròng”, rất cần tiếng nói của các nhà thơ đại diện cho tiếng nói của nhân dân, vì cuộc đấu tranh giải phóng cho đất nước. Thơ phải tích cực tham gia cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, trở thành vũ khí đấu tranh với cường quyền, bóc lột.

Thực tiễn thơ cách mạng thời kỳ này đã thể hiện niềm tự hào dân tộc, tự hào với truyền thống vẻ vang của ông cha ta trong suốt hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Trong hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, đã xuất hiện đông đảo đội ngũ nhà thơ giàu năng lực sáng tác và đầy tâm huyết, như lớp nhà thơ Nguyễn Đình Thi, Quang Dũng, Hoàng Trung Thông, Chính Hữu, Nông Quốc Chấn, Bàn Tài Đoàn,… rồi đến Xuân Quỳnh, Vũ Quần Phương, Thu Bồn, Lê Anh Xuân, Nguyễn Khoa Điềm, Phạm Tiến Duật, Hoàng Nhuận Cầm,… đã hăng say bám sát thực tế, chiến trường, lăn lộn trong lao động sản xuất, chiến đấu để sáng tác những bài thơ bất hủ mà ngày nay vẫn còn truyền đọng trong dân gian. Họ đã tạo ra nền thơ ca cách mạng, kháng chiến; sứ mệnh thiêng liêng cao cả của họ đã hòa vào dòng người “xẻ dọc Trường Sơn đi đánh Mỹ”, khích lệ tinh thần quả cảm của dân tộc, góp phần to lớn vào thắng lợi chung của dân tộc, xây dựng lòng yêu nước, khẳng định tình cảm cao thượng, cái đẹp của con người. Thơ lúc đó thực sự là vũ khí tinh thần có sức mạnh to lớn khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí chiến đấu, niềm tin vào thắng lợi cuối cùng của dân tộc. Thơ đã nói lên cảm xúc người dân kháng chiến, thúc đẩy hành động cách mạng cao cả của toàn dân tộc. “Nước chúng ta/ Nước những người chưa bao giờ khuất/ Đêm đêm rì rầm trong tiếng đất/ Những buổi ngày xưa vọng nói về…/ Nước Việt Nam từ máu lửa/ Rũ bùn đứng dậy sáng lòa”2.

Phải chăng thơ trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ chỉ là “vụn vặt”, “quê mùa”? Không, có chăng, cái gọi là “Thơ mới”, “Thơ trẻ” đã cố tình lờ đi sự hòa quyện nhuần nhuyễn tính khái quát, triết lý giữa “chất thép” và “chất thơ” trong những tác phẩm một thời oanh liệt đó. Họ đâu có nhận ra hoặc cố tình không nhận ra một cách tân đáng kể so với thơ trước cách mạng với những khái quát sâu sắc về đất nước và con người, về hiện tại và tương lai, về dân tộc và thời đại, về lương tâm, trách nhiệm và lẽ sống. Tổ quốc đã được cảm nhận trong thơ từ những nét dáng cụ thể, gần gũi:, “Những cánh đồng thơm mát/Những ngả đường bát ngát/ Những dòng sông đỏ nặng phù sa”3,… đến tầm vóc của thời đại: “Ôi Việt Nam! Từ trong máu lửa/Người vươn lên một thiên thần”4, v.v. Phải chăng họ đã nhìn nhận đánh giá chỉ thiên về hình thức ngôn từ, chỉ thấy thơ là thơ, chỉ vị nghệ thuật mà quên mất vị nhân sinh, không có chỗ dựa trong nhân sinh, không thấy nhiệm vụ lịch sử; dễ thấy cống hiến, thành tựu mà không thấy hạn chế, nên quá đề cao, tuyệt đối hóa phong trào “Thơ mới” và “Thơ trẻ”. Để rồi, họ lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí mà xuyên tạc, vu khống, bôi bẩn những giá trị thiêng liêng của dân tộc. Như vậy là đã rõ, họ đã cố tình đi ngược lại tất cả những gì là truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc; hiện nguyên hình là những kẻ lợi dụng văn hóa, thông qua con đường văn hóa để thực hiện dã tâm chống chế độ, chống nhân dân. Đây không phải là hiện tượng cá biệt mà là một xu hướng rất đáng lo ngại; tác động của “diễn biến hòa bình” đã chuyển thành “tự diễn biến”.

Khắc phục điều đó, không gì hơn, toàn thể người dân Việt Nam đã anh dũng chiến đấu, chiến thắng trong các cuộc chiến tranh xâm lược của các cường quốc trước kia và đã, đang đoàn kết một lòng xây dựng đất nước trong sự nghiệp đổi mới ngày nay, những người làm công tác báo chí, xuất bản, các cơ quan lãnh đạo, quản lý văn hóa nghệ thuật cần có quan điểm rõ ràng, phê phán những biểu hiện sai trái, kiên quyết loại cái gọi là “Thơ mới” và “Thơ trẻ” ra khỏi đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân ta, đưa văn học nghệ thuật phát triển, lớn mạnh vì sự phát triển con người, đất nước Việt Nam.

Đại tá, TS. PHẠM QUANG THANH và Thiếu tá LÊ ANH VIỆT _________________

1 – Xuất hiện từ khoảng năm 1995 đến nay.

2 – Trong tác phẩm “Đất nước” của Nguyễn Đình Thi.

3 – Trong tác phẩm “Đất nước” của Nguyễn Đình Thi.

4 – Trong tác phẩm “Việt Nam máu và hoa” của Tố Hữu.

Trọn Bộ Thơ Lục Bát Chế Bậy Hài Hước Nhất

Trọn bộ các bài thơ lục bát chế bậy sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn mới về những bài thơ lục bát mang đậm tính chất hài hước gây cười. Những bài thơ này với những ngôn từ giản dị mà mộc mạc nhưng rất chân thực với cuộc sống nên được rất nhiều độc giả chào đón và tìm kiếm.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể trở thành một ” nhà thơ nghiệp dư”. Chúng ta sáng tác những bài thơ lục bát chế này như một thú vui tao nhã giúp giải tỏa những phút giây mệt mỏi với cuộc sống bon chen. Tạo ra những tiếng cười xua tan những muộn phiền của cuộc sống

Chùm Thơ Lục Bát Chế Về Bạn Bè Cực Hài Hước 

Chùm thơ lục bát chế về bạn bè sẽ mang đến những tiếng cười thả ga sau khi đọc được. Những bài thơ này với những từ ngữ hóm hỉnh chắc chắn sẽ làm cho mọi người phải bật cười. Chúng ta có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò. Những bài thơ này sẽ giúp cho tình bạn trở nên khăn khít hơn bao giờ hết

Thơ lục bát chế

Người ta đi họp thì vui Còn tui đi họp tối thui trong lòng! Sau khi diễn thuyết lòng vòng Nhẹ nhàng từng bước “cái tròng” đưa ra Quàng vào lên cổ mẹ cha Đủ thứ các khoản nghe qua lạnh người. Không ưng mà vẫn gượng cười Họp xong tá hỏa thấy mười ông sao!

Thầy cho lên ba lớp

Một học sinh rất thông minh Đối đáp khoa học tài tình khỏi chê Ông hiệu trưởng nọ cũng phê Bảo Cô giáo đố vấn đề quanh ta Cô giáo quay lại đố là:“Cái gì nó rộng thêm ra khi lấy chồng?” Ông hiệu trưởng như trời trồng Nhưng trò bình tỉnh như không có gì Cái giường cô chứ còn chi Cái gì càng nhỏ lại thì càng to? Ông Hiệu trưởng lại lo lo Con cua càng nhỏ càng to cô à! Cái gì trong người cô nha Quanh năm ẩm ướt nước ra không ngừng? Ông Hiệu trưởng mặt đỏ phừng Thưa cô cái lưỡi không ngừng ướt đâu. Cái gì mềm ướt, nhựa dầu Vào tay cô vuốt một đầu cứng luôn? Ông hiệu trưởng mồ hôi tuôn Thưa cô dầu móng tay… sơn ý mà! Cái gì như quả chuối ta Cầm vào một chút nước đà ướt mem? Ông hiệu trưởng trán ướt nhem Trò rằng đích thị cà rem cô à. Ông hiệu trưởng tỉnh người ra Rằng thầy tuyển thẳng lên ba lớp liền Nảy giờ cô hỏi liên miên Nhưng thầy chẳng đáp được nên câu nào. Đúng là tuổi trẻ tài cao Đối đáp như thế lẽ nào… lại sai???? Ai cho đáp án thứ hai Như thầy hiệu trưởng nghĩ hoài đó thôi.

Tự sự giờ thi lượng giác

Bắt đầu học giữa tháng ba Thời gian học lượng đúng là hay ghê Lúc mới học thấy ok Học xong mới biết đánh đề dễ hơn Đánh đề chỉ có số trơn Lượng đây mang cả tâm hồn hồi quy Hệ số có ý nghĩa gì? Làm cho lạm phát trong kỳ khác nhau Biết thế chăm học sớm mau Để bây giờ đỡ khổ nhau thế này Đi thi lũ bạn cùng ngày Đọc đề hì hục viết ngay số đề Ngồi chơi đến mức chán chê Ra ngoài mới biết mang về điểm 5 Điểm 5 cũng rất khó khăn Với người học giỏi như tôi thế này Việc chấm bài cũng khổ thay Tặng thầy cô chấm phút giây tiếng cười.

Đơn xin phép nghỉ học bằng thơ

Hôm nay em viết đơn này, Kính xin được nghỉ một ngày dưỡng thương Em tuy vẫn nhớ lớp trường Nhưng mà sức khỏe khó lường mối nguy. Suốt đêm em sốt ly bì, Trán nay nóng hổi, yếu suy quá chừng Việc học chắc phải tạm ngừng. Để còn điều trị kẻo chừng thăng thiên. Bài ghi em sẽ chép liền Em xin lỗi đã làm phiền thầy cô!

Tâm trạng chờ chuông

Bỗng nhiên chẳng muốn chép bài Thế là ngồi viết một vài câu thơ Viết cho tới lúc hết giờ Chuông reo được nghỉ vật vờ hành lang Cuộc đời lắm lúc trái ngang Đắng cay khổ nhục phũ phàng lắm thay Chuông đồng hồ cứ thế quay Mà chuông chẳng đổ a cay… Gió về trên những rặng keo Bạn bè chăm chỉ gạ kèo hép lai Vài đứa chăm chỉ chép bài Còn đâu ngáp ngắn ngáp dài chờ chuông Tri thức như gái… Ăn vào không được mà buông chẳng đành Thời gian xin hãy trôi nhanh Vạn lần chuông đổ để anh ra trường Trở về mảnh đất quê hương Theo chân đàn vịt ra đường, ra đê Sớm đi tối muộn lại về Cái bằng vứt xó, đời phê…

Thơ Lục Bát Chế 

Nhớ lại cái thời học sinh Ngồi với thằng bạn “Hoài Linh” lắm mồm Mình và nó rất lôm côm Học thì không học cứ ôm nhau cười Có lẽ ngừng chém gió thôi Bài thơ này chém gấp 10 lần luôn! Đi học cứ như đi buôn Giáo viên nhắc nhở:”Cứ luôn cái mồm” Nhưng mình được cái rõ khôn Đến tiết Chủ nhiệm là ngồi im re Cô Lý cao tựa cây tre Ra đề giặt giẹo đố me nào làm 45 phút ngồi nói xàm Em ngồi, em ngáp, em ngủ, làm chi Cô Văn hay thích cho ghi Chép lấy chép để tưởng đi luôn rồi Cô Sử càng nghĩ càng kì̀ Rất hay đánh đố những gì đã xưa Úi zời, cô Địa xin thưa Mưa gió động đất chẳng thừa chẳng tha Cô Hóa thì rất kêu ca Hở ra nói chuyện là la là rầy Cô Anh vóc dáng nhỏ gầy Nhưng mà liếc mắt ,cả bầy im re Học anh nói thật “thôi thôi” Tiếng ta chửa hiểu, xin thôi tiếng người Thầy NGUYÊN thể dục hay cười Nhưng động 1 cái “mười vòng cho ta” Thằng Phú ngồi cười haha “Anh ra chạy nốt ,2 thằng chết chung “ Thầy Toán cứ gọi lung tung Đang yên như thế đùng đùng gọi tên Lên bảng lắp bắp, rên rên: “Em đã ứ bít , còn kêu (em) làm trò” Môn tin lúc nào cũng lo Chẳng biết ổng lại cho ra đề gì Thầy Sinh biết phải làm chi “Bộ phận sinh dục, cứ hihi cười” Cô giáo chủ nhiệm rất tươi “Một tuần 8 lỗi ra ngoài quét sân” 4, 5 thằng rất chuyên cần Hì hục quét suốt vẫn hoài quét sân!

Thơ Chế 1

Này bạn ơi sống thật tí đi … Ác thì ác hẳn cho tớ gê Tốt thì tốt luôn cho tớ nể Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đườnq đău tớ né.

Thơ Chế 2 

Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao! Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được Muốn đóng kịch với nhau à Ok, Tao Sẵn Sàng chuyển chèo thành cải lương đấy. :v

Thơ Chế 3 

Tôi sẽ đứng đó..Để nhìn nó gặm xương Tôi sẽ nhìn vào gương ..Để đo lường cuộc sống Tại sao ư ? Tại đời tôi từng khó ..Và cờ hó đã từng hại tôi.

Thơ Chế 4 

Chơi với bạn hết lòng … bạn chơi lại hết hồn Nếu bạn muốn đối mặt … Mình sẵn sàng đối diện Người xấu thỳ nhiều .. Người biết điều thỳ ít Bạn ơi nhớ là … Tiền rách vẫn kòn giá trị … Nhân cách rách thỳ đéo là gì đâu.

Thơ Chế 5 

Đừng trách tôi ác Cũng đừng hỏi vì sao tôi khác Chỉ là tôi đang mất cảm giác Khi bị người khác bóp nát niềm tin.

Trọn Bộ Thơ Lục Bát Chế Về Thầy Cô 

Trọn bộ thơ lục bát chế về thầy cô chắc chắn sẽ khiến cho bạn cười ngả nghiêng với những câu thơ hài hước, hóm hỉnh. Những bài thơ này sẽ làm cho cả lớp cười bể bụng.Bài thơ lục bát chế sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ giữa học trò và thầy cô. không những thế khi gửi tặng thầy cô để pha trò sẽ giúp cho lớp học bớt căng thẳng và tình cảm thầy trò sẽ khăn khít hơn

1.THƠ VUI CHÚC MỪNG CÔ GIÁO MẦM NON

Nhân ngày nhà giáo nước ta Em ở xa quá, thiếu hoa tặng thầy. Mấy lời, mộc mạc, vơi đầy Xin thày cô chớ có rầy la em. Lời đầu em nói rất thèm Về trường thăm lại góc em hay tè Chỗ ấy có một cây me Trồng đi trồng lại vẫn què chẳng lên. Nhớ hồi em vẫn ngồi trên Con ngựa gỗ mít ở bên lớp chồi Em phi được có mấy hồi Bỗng đâu nước ở chỗ ngồi chảy ra Cô thấy, cô quát, cô la Làm em sợ quá, nước ra càng nhiều Em thề em chẳng nói điêu Cô thay quần áo, sáo diều lộ ra Cô lấy khăn sạch cô xoa… Hôm nay nghĩ lại … ui da… ngượng ngùng. Bây giờ em học lớp Trung Cấp giống nhớ lại … thẹn thùng cô ơi. Càng nghĩ lại càng không ngơi Nhớ sao một thuở ở nơi trường làng Cô dạy các cháu hát vang Bài ca con trẻ, lời vàng thấm sâu. Nên giờ ở tận nơi đâu Em không quên được công đầu thày cô. Nhân ngày cả nước hoan hô Chúc mừng nhà giáo em tô thêm lời Chúc cô khỏe cả cuộc đời Chúc cô mãi trẻ, tuyệt vời như xưa Cô nào đã lớn mà chưa Có chồng, sớm có người đưa đón liền Cô nào giờ vẫn ít tiền Mốt mai, sau giấc mơ tiên vàng đầy. Lời cuối xin chúc các thầy Các cô hạnh phúc ngất ngây men nồng. Em xin hứa trước lập Đông Về thăm trường cũ .. đền… trồng cây me./.

2. THẦY CHO LÊN BA LỚP

Một học sinh rất thông minh Đối đáp khoa học tài tình khỏi chê Ông hiệu trưởng nọ cũng phê Bảo Cô giáo đố vấn đề quanh ta Cô giáo quay lại đố là: “Cái gì nó rộng thêm ra khi lấy chồng?” Ông hiệu trưởng như trời trồng Nhưng trò bình tỉnh như không có gì Cái giường cô chứ còn chi Cái gì càng nhỏ lại thì càng to? Ông Hiệu trưởng lại lo lo Con cua càng nhỏ càng to cô à! Cái gì trong người cô nha Quanh năm ẩm ướt nước ra không ngừng? Ông Hiệu trưởng mặt đỏ phừng Thưa cô cái lưỡi không ngừng ướt đâu Cái gì mềm ướt, nhựa dầu Vào tay cô vuốt một đầu cứng luôn? Ông hiệu trưởng mồ hôi tuôn Thưa cô dầu móng tay… sơn ý mà! Cái gì như quả chuối ta Cầm vào một chút nước đà ướt mem? Ông hiệu trưởng trán ướt nhem Trò rằng đích thị cà rem cô à. Ông hiệu trưởng tỉnh người ra Rằng thầy tuyển thẳng lên ba lớp liền Nảy giờ cô hỏi liên miên Nhưng thầy chẳng đáp được nên câu nào. Đúng là tuổi trẻ tài cao Đối đáp như thế lẽ nào ………lại sai???? Ai cho đáp án thứ hai Như thầy hiệu trưởng nghĩ hoài đó thôi.

3. BÀI THƠ CHẾ VỀ THẦY CÔ HAY.

Nhớ lại cái thời học sinh

Ngồi với thằng bạn “Hoài Linh” lắm mồm

Mình và nó rất lôm côm

Học thì không học cứ ôm nhau cười

Có lẽ ngừng chém gió thôi

Bài thơ này chém gấp 10 lần luôn!

Đi học cứ như đi buôn

Giáo viên nhắc nhở:”Cứ luôn cái mồm”

Nhưng mình được cái rõ khôn

Đến tiết Chủ nhiệm là ngồi im re

Cô Lý cao tựa cây tre

Ra đề giặt giẹo đố me nào làm

45 phút ngồi nói xàm

Em ngồi, em ngáp, em ngủ, làm chi

Cô Văn hay thích cho ghi

Chép lấy chép để tưởng đi luôn rồi

Cô Sử càng nghĩ càng kì

Rất hay đánh đố những gì đã xưa

Úi zời, cô Địa xin thưa

Mưa gió động đất chẳng thừa chẳng tha

Cô Hóa thì rất kêu ca

Hở ra nói chuyện là la là rầy

Cô Anh vóc dáng nhỏ gầy

Nhưng mà liếc mắt ,cả bầy im re

Học anh nói thật “thôi thôi”

Tiếng ta chửa hiểu, xin thôi tiếng người

Thầy NGUYÊN thể dục hay cười

Nhưng động 1 cái “mười vòng cho ta”

Thằng Phú ngồi cười haha

“Anh ra chạy nốt ,2 thằng chết chung ”

Thầy Toán cứ gọi lung tung

Đang yên như thế đùng đùng gọi tên

Lên bảng lắp bắp, rên rên: “Em đã ứ bít , còn kêu (em) làm trò”

Môn tin lúc nào cũng lo

Chẳng biết ổng lại cho ra đề gì

Thầy Sinh biết phải làm chi

“Bộ phận sinh dục, cứ hihi cười”

Cô giáo chủ nhiệm rất tươi

“Một tuần 8 lỗi ra ngoài quét sân”

4, 5 thằng rất chuyên cần

Hì hục quét suốt vẫn hoài quét sân!

4. KHỎI MỜI PHỤ HUYNH

“Mẹ ngồi, Mẹ khóc vì con

Con lừa dối Mẹ không mời phụ huynh

Điểm không Cô viết to đùng

Kèm theo trong ngoặc là không thuộc bài

Vậy mà con có biệt tài

Thêm trước số một thành ra điểm mười

Về khoe, Mẹ sổ báo bài

Để qua mặt Mẹ hằng ngày, hằng đêm

Hôm nay, Cô mời Mẹ vô

Mẹ vô, Mẹ tưởng, Cô khen con mình.

Con chị thiệt rất tài tình

Lừa Tôi, Gạt Chị … khỏi mời phụ huynh!

5. VỀ LẠI TRƯỜNG XƯA

Hôm nay về lại trường xưa

Vẫn không khí ấy, vẫn không gian này

Chỉ thầy cô đã khác xưa

Không đi xe máy toàn đi Lếch Xù

6. BÓNG THẦY XƯA

Chợt nhìn thấy bóng thầy xưa

Chạy đến dạ thưa chào thầy

Thầy cười nụ cười khi xưa

Thầy bảo em là đứa nào ở đây

7. THƠ CHẾ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hôm nay ngày Nhà Giáo

Sửu nhi đầy hổ báo

Tấp nập thăm cô thầy

Không đứa nào chơi lầy

Trốn ở nhà để ngủ

Cô thầy đều đầy đủ

Chào đón đám sửu nhi

Ai cũng cười hí hí.

8. THƠ VUI VÀ HÀI HƯỚC VỀ NGÀY 20/11

Người ta đi họp thì vui

Còn tui đi họp tối thui trong lòng!

Sau khi diễn thuyết lòng vòng

Nhẹ nhàng từng bước “cái tròng” đưa ra

Quàng vào lên cổ mẹ cha

Đủ thứ các khoản nghe qua lạnh người.

Không ưng mà vẫn gượng cười

Họp xong tá hỏa thấy mười ông sao!

9. TỰ SỰ GIỜ THI LƯỢNG GIÁC.

Bắt đầu học giữa tháng ba

Thời gian học lượng đúng là hay ghê

Lúc mới học thấy ok

Học xong mới biết đánh đề dễ hơn

Đánh đề chỉ có số trơn

Lượng đây mang cả tâm hồn hồi quy

Hệ số có ý nghĩa gì?

Làm cho lạm phát trong kỳ khác nhau

Biết thế chăm học sớm mau

Để bây giờ đỡ khổ nhau thế này

Đi thi lũ bạn cùng ngày

Đọc đề hì hục viết ngay số đề

Ngồi chơi đến mức chán chê

Ra ngoài mới biết mang về điểm 5

Điểm 5 cũng rất khó khăn

Với người ‘học giỏi’ như tôi thế này

Việc chấm bài cũng khổ thay

Tặng thầy cô chấm phút giây tiếng cười

10. ĐƠN XIN PHÉP NGHỈ HỌC BẰNG THƠ

Hôm nay em viết đơn này,

Kính xin được nghỉ một ngày dưỡng thương

Em tuy vẫn nhớ lớp trường

Nhưng mà sức khỏe khó lường mối nguy.

Suốt đêm em sốt ly bì,

Trán nay nóng hổi, yếu suy quá chừng

Việc học chắc phải tạm ngừng.

Để còn điều trị kẻo chừng thăng thiên.

Bài ghi em sẽ chép liền

Em xin lỗi đã làm phiền thầy cô!

Thơ Trên Mạng Facebook Chế Hài Hước Vui Nhộn Hay Nhất

Tổng hợp những câu thơ hay trên mạng facebook được chia sẻ nhiều, những bài thơ chế hay

Trong face nàng đẹp tuyệt vờiNgoài face nàng xấu hết lời chê baiTrong face mi uốn mắt naiNgoài face chỉ thấy lòi hai nhãn xàTrong face nàng trắng nõn nàGặp rùi mới pít đậm đà châu phiTrong face rõ giống tây thiMà sao nỡ hoá Trương Phi hả nàngAi ơi! Suy xét rõ ràngĐừng tin máy ảnh khoe hàng đó nha

ooOooAnh yêu em không hề gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.Em yêu anh thì anh yêu trở lại.Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu nào chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có lúc về hưu.Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi.Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em

ooOoo

Bước đến nhà em, bóng xế tà.Đứng chờ năm phút bố em ra.Lơ thơ phía trước vài con chó.Lác đác đằng sau chiếc chổi chà…

ooOoo

Gà mà không gáy là con gà chiên.Gà mà hay gáy là con gà điên.Đi lang thang trong sân , bắt con gà , bỏ vô nồi.Mua 2 lon Tiger , nhắm chân gà , nhắm chân gà.Gà mà không gáy là con gà gay.Gà mà không gáy là con gà toi.Đi lang thang trong sân, bắt con gà, ướp tiêu hành,Ăn xong lăn quay ra, chết tui rùi, cúm gia cầm.

ooOoo

Đố ai định nghĩa được từ hôn.Có khó gì đâu, dạ bồn chồn.Hai người một góc, đêm tối tối.Tựa má, kề môi thế là hôn….

Đố ai định nghĩa được nụ hôn.Có khó gì đâu một tâm hồn.Hai đứa yêu nhau ngồi xích lại.Môi kề mắt nhắm thế là hôn.

ooOoo

Chiều chiều bìm bịp kêu chiều.Lấy vợ thì cũng lấy liều mà thôi!Ban ngày làm việc tả tơi,Ban đêm hầu vợ phận tôi đêm trường!Nằm chung thì bảo…..chật giường,Nằm riêng lại bảo…..tơ vương con nào!Lãng mạn thì bảo…..tào lao,Đứng đắn lại bảo…..người sao hững hờ!!!Khù khờ thì bảo…..giai tơ,Khôn lanh thì bảo…..hái mơ bao lần!!!!Cả đời cứ mãi phân vânTơ lòng con gái biết mần sao đây!!!

***** Thích thì tán …Chán thì thôi …Lôi thôi thì bỏ …1 khi đã kết thì …………………….. dù chết vẫn yêu

Chọn xoài đừng để xoài chuachọn bạn đừng để bạn cua bồ mình @@(st)Trên trời có chị Hằng NgaTrung Quốc tuyệt sắc có nàng Tây Thi Việt Nam Thị Nở đi thi

Tây Thi khiếp vía, Hằng Nga giật mình.

Trái tim anh chỉ mở cửa một lầnĐón em vào rồi yên giấc ngàn thuNhưng em vào mà chẳng thèm đóng cửaĐể gái vào làm tan nát trái tim anhVà giờ đây em cũng chuồn đi mấtAnh ngậm ngùi đi bảo dưỡng con tim.thơ chếTuyển tập những câu thơ chế đọc xong té ghế

Tuyển tập thơ chế hài trên facebook

—Anh yêu em không hề gian dốiTình yêu chúng mình vô đối phải không emEm yêu anh thì anh yêu trả lạiCó bao giờ ăn lãi của nhau đâu

Đầu gấu nào chả có lúc xuống giáĐại tá nào chả có lúc về hưuNước xuôi dòng ngàn năm chảy mãiCuộc đời này chỉ yêu mãi mình em.

— Khi xưa bé nói yêu anhAnh chê bé nhỏ bé chưa biết gì Bây giờ bé đã dậy thìAnh khen bé đẹp bé chê anh già.

thơ hay về cuộc sống, thơ hay về tình yêu, thơ hay về tình bạn, thơ ngắn hay, thơ hay về mưa, những bài thơ hay về tình yêu, thơ hay về tình yêu buồn, thơ hay về tình yêu đơn phương.

Bạn đang đọc nội dung bài viết +567 Hình Ảnh Chế Hài Hước Nhất Chỉ Có Tại Việt Nam trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!