Đề Xuất 10/2022 ❤️ 100 Truyện Cổ Tích Việt Nam Ebook Pdf/epub/prc/mobi ❣️ Top Like | Chungemlachiensi.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ 100 Truyện Cổ Tích Việt Nam Ebook Pdf/epub/prc/mobi ❣️ Top Like

Xem 5,445

Cập nhật nội dung chi tiết về 100 Truyện Cổ Tích Việt Nam Ebook Pdf/epub/prc/mobi mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,445 lượt xem.

Về Loại Truyện Cổ Tích Luỹ Tích Ở Các Dân Tộc Trường Sơn

Truyện Cổ Tích Chú Dê Đen Kể Cho Con Nghe Mỗi Tối

Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt

Cây Tre Trăm Đốt

Ý Nghĩa Truyện Cổ Tích Cây Tre Trăm Đốt

Sách ebook 100 Truyện Cổ Tích Việt Nam PDF/EPUB/PRC/AZW/MOBI miễn phí về máy tính – điện thoại – máy đọc sách hoặc bạn có thể đọc trực tiếp trên web. Sách 100 Truyện Cổ Tích Việt Nam thuộc thể loại 100 Truyện Cổ Tích Việt Nam, được viết bởi tác giả: Lữ Huy Nguyên.

Đang chờ nhận xét

2. GIỚI THIỆU SÁCH

100 Truyện Cổ Tích Việt Nam

Từ xưa đến nay, đã có biết bao thế hệ người Việt lớn lên cùng cổ tích. Những câu chuyện diệu kì, thấm đẫm tâm hồn dân tộc ấy cứ tự nhiên đi vào tuổi thơ, lớn lên cùng năm tháng và trở thành hành trang trong suốt cuộc đời.

Điểm đặc biệt của tập truyện này là ngoài những câu chuyện gần gũi, thân quen như Bánh chưng, bánh dày; Sơn Tinh, Thủy Tinh; Tấm Cám hay Cây khế, 100 truyện cổ tích Việt Nam còn giới thiệu đến các em những truyện cổ đặc sắc của các dân tộc ở mọi miền đất nước, từ các dân tộc vùng núi phía Bắc như Tày, Nùng, Dao, Thái cho đến các dân tộc Ba-na, Ê-đê, Gia-rai ở rừng núi Tây Nguyên, từ các dân tộc vùng đồng bằng sông Cửu Long như Khơ-me cho đến các dân tộc vùng Nam Trung Bộ như Chăm, Cor. Mỗi câu chuyện lại đưa các em đến một vùng đất mới, phiêu lưu cùng các nhân vật mới. Lúc là chàng dũng sĩ K’Chơi của dân tộc Cơ-ho dùng sức người thắng voi rừng, rắn dữ, khi là cô gái xinh đẹp, nhân hậu người Xơ-đăng vì cứu mẹ nên chấp nhận làm vợ của trăn. Lúc là cậu bé người Tày Cẩu Khây tài ba, giỏi võ giúp dân làng diệt trừ yêu tinh, khi là cô bé chăn vịt người Nùng thông minh, dũng cảm ra trận dẹp giặc. Rồi cùng tìm hiểu tại sao gà có mào đỏ còn mỏ vịt lại bẹp; tại sao loài cá thác lác mình lại dẹp như thế; rồi nguồn gốc của mưa, gió, mặt trăng, mặt trời… Và các em cũng được làm quen với những phong tục hay, những tập quán lạ cùng những tính cách, nét sinh hoạt độc đáo của đồng bào mình ở những vùng đất khác nhau. Qua những điều ấy, những quan niệm đầu tiên về cái thiện, cái ác, cái đẹp, cái xấu, lẽ sống và sự công bằng sẽ tự nhiên lớn lên, bồi đắp và định hình.

3. THÔNG TIN SÁCH

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A

Tác giả Lữ Huy Nguyên

Ngày xuất bản 04-2013

Kích thước 16 x 24 cm

Loại bìa Bìa mềm

Số trang 496

SKU 2520875829516

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Kể Lại Diễn Cảm Truyện Em Bé Thông Minh Bằng Lời Văn Của Em Và Hãy Nêu Cảm Nghĩ.

Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Truyện Cổ Tích Em Bé Thông Minh

Soạn Bài : Em Bé Thông Minh (Truyện Cổ Tích)

Trình Bày Cảm Nhận Về Truyện Cổ Dân Gian Em Bé Thông Minh

Sự Tích Con Dã Tràng Xe Cát Biển Đông

Bạn đang đọc nội dung bài viết 100 Truyện Cổ Tích Việt Nam Ebook Pdf/epub/prc/mobi trên website Chungemlachiensi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2226 / Xu hướng 2326 / Tổng 2426 thumb
🌟 Home
🌟 Top